Hoạt động thương hiệu

03/03/2023

GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ THU HOA THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2023”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023 của BCH Huyện đoàn Thanh Sơn. Kế hoạch số 01-KH/HĐ ngày 20/02/2023 của Huyện Đoàn Thanh Sơn. Về việc “Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2023”. Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa – Trường Foods vinh dự khi được tham gia chương trình với vai trò đại diện nhà tài trợ! 

Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa tham gia chương trình “Khởi động tháng thanh niên 2023” 

Chương trình “Khởi động tháng thanh niên 2023” 

Trong những năm qua, Huyện đoàn Thanh Sơn đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Trong đó hoạt động hỗ trợ xây dựng nhà “Khăn quàng đỏ”. Là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, ý nghĩa. 

Trên địa bàn huyện Thanh Sơn vẫn còn nhiều trẻ em nghèo cần được xã hội quan tâm, giúp đỡ. Đặc biệt là tổ chức Đoàn thanh niên với trách nhiệm dìu dắt, giúp đỡ Đội thiếu niên nhi đồng. 

Xem thêm: 

Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa – Đại diện nhà tài trợ 

Tiếp nối thành công từ công trình “Khăn quàng đỏ” trong các năm học trước. Chương trình năm nay, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Thanh Sơn dự kiến xây nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Nguyễn Thị Khánh Ly, lớp 6C, trường THCS Võ Miếu. Theo đó, Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa – Đại diện Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods. Tài trợ 10.000.000 đồng cho em Ly. 

Là một gia đình thuộc hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có bố, mẹ đi làm ăn xa. Hiện tại em đang sống với bà ngoại cùng người em ruột. Bà ngoại thường xuyên đau ốm, căn nhà được làm tạm bằng tre nứa. 

Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa - Hỗ trợ chi phí xây nhà "Khăn quàng đỏ" cho em Nguyễn Thị Khánh Ly
Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hoa – Hỗ trợ chi phí xây nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Nguyễn Thị Khánh Ly

Với tinh thần tương thân tương ái, Trường Foods đã ủng hộ, tài trợ kinh phí xây nhà cho em. Dù không quá lớn nhưng cũng là một phần để tiếp thêm động lực cho em. Để gia đình em có thể có một ngôi nhà kiên cố. Thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập. 

Kết luận 

Trường Foods hy vọng, qua chương trình “Khởi động tháng thanh niên”. Sẽ mang đến một tinh thần tích cực, ấm áp dành cho em gia đình. Có thể góp phần nâng bước em trên con đường, cố gắng, nỗ lực cho tương lai phía trước! 

Rate this post