Hoạt động thương hiệu

02/03/2023

HOA THỊT CHUA 19 THAM DỰ LỄ KÝ KẾT XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI GIỮA TIKTOK & OCOP

Thật vinh dự khi Hoa Thịt chua 19 được mời tham gia chương trình Lễ ký kết “Hợp tác giữa trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp và Tiktok Việt Nam”. Tại buổi ký kết đã có hơn 10 gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp. Trải dài từ Bắc vào Nam được xếp hạng OCOP 4 và 5 sao. Với 5 sản phẩm OCOP 4 sao, Trường Foods rất tự hào khi gian hàng của mình xuất hiện tại chương trình! 

Lễ ký kết xúc tiến thương mại giữa Tiktok và OCOP 

Thời gian diễn ra chương trình 

Vào ngày 28/2, TT Xúc tiến thương mại Nông nghiệp – Bộ NN&PTNT và TikTok ký kết Hợp tác. Chiến lược nâng cao năng lực chuyển đổi số cho chương trình OCOP Quốc Gia. Thúc đẩy phát triển kinh tế nông thôn đi vào chiều sâu, hiệu quả và bền vững.

Trong khuôn khổ hợp tác lần này, TikTok sẽ trở thành đối tác chính thức của Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp. Đẩy mạnh công tác đào tạo, tập huấn nâng cao kỹ năng số. Về sản xuất nội dung, quảng bá và tiếp thị cho các Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, đơn vị thành viên và các chủ thể OCOP.

Xem thêm:

Hoa Thịt chua 19 tham dự chương trình 

Các sản phẩm của Trường Foods đã được quảng bá, giới thiệu bán hàng trên nền tảng Tiktok. 

Một chương trình vô cùng ý nghĩa. Thúc đẩy nông sản Việt Nam, thương mại hóa những sản phẩm nông nghiệp. Trên nền tảng đang là xu hướng và doanh số phát triển tốt cho các doanh nghiệp. 

Hình ảnh tại chương trình Lễ ký kết “Hợp tác giữa trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp và Tiktok Việt Nam”
Hình ảnh tại chương trình Lễ ký kết “Hợp tác giữa trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp và Tiktok Việt Nam”

Cùng lan tỏa các sản phẩm OCOP với Hoa Thịt chua 19  

Năm nay Hoa Thịt chua 19 sẽ triển khai lan tỏa sản phẩm OCOP và văn hóa ẩm thực tỉnh Phú Thọ. Ai có sản phẩm tại tỉnh Phú Thọ là đặc sản, sản phẩm OCOP liên hệ với bên mình để cùng nhau hợp tác lan tỏa sản phẩm nhé! 

Hoa Thịt chua phát biểu tại chương trình
Hoa Thịt chua phát biểu tại chương trình

Kết luận 

Trường Foods sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực và không ngừng phát triển. Để có thể lan tỏa đặc sản quê hương miền đất Tổ. Cũng như giới thiệu nét đẹp của văn hóa ẩm thực dân tộc Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Rate this post