Hoạt động thương hiệu

27/02/2023

TRƯỜNG FOODS CÓ MẶT TẠI CÁC HỆ THỐNG SIÊU THỊ THỰC PHẨM SẠCH

Sau bao ngày trông ngóng, những sản phẩm của Trường Foods đã chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị uy tín tại Việt Nam rồi đây! Nếu bạn có ghé và nhìn thấy những sản phẩm màu xanh lá, xin đừng “xa lánh” mà hãy đặt ngay sản phẩm vào giỏ hàng để bữa ăn hôm nay thêm phần trọn vị.

Sản phẩm tại hệ thống siêu thị thực phẩm sạch 

Thịt chua Trường Foods 

Là một thương hiệu sản xuất và phân phối thịt chua hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Thịt chua Trường Foods chú trọng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Sử dụng nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn VietGap. Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn Iso 22000. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản. Vì vậy bạn có thể an tâm về sản phẩm của Trường Foods! 

Xem thêm: 

Các sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị thực phẩm sạch 

Nếu sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị thực phẩm sạch. Điều đó có thể là một tín hiệu tích cực cho sản phẩm. Hệ thống siêu thị này thường có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, bao gồm cả quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được bán thường được kiểm tra và đánh giá. Bởi các chuyên gia và tổ chức độc lập để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Thịt chua Trường Foods có mặt tại hệ thống siêu thị thực phẩm sạch
Thịt chua Trường Foods có mặt tại hệ thống siêu thị thực phẩm sạch

Các hệ thống siêu thị bạn có thể tìm mua 

Không chỉ xuất hiện với giá thành cực hấp dẫn. Trường Foods đã phủ rộng trên khắp các hệ thống siêu thị để bạn dễ dàng tìm mua sản phẩm, bao gồm: 

Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Winmart

Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Sói biển

Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Siba Food

Hệ thống siêu thị thực phẩm sạch Bác Tôm

Với sự phân bố rộng khắp, Trường Foods hi vọng rằng món đặc sản của miền đất Tổ sẽ nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Để bạn và người thân có thể thưởng thức siêu phẩm thịt chua thơm ngon, hợp miệng.

Sản phẩm "Thịt chua heo chay" Trường Foods
Sản phẩm “Thịt chua heo chay” Trường Foods

Kết luận 

Trường Foods thật vinh dự khi có mặt tại các hệ thống siêu thị. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại 𝐖𝐢𝐧𝐦𝐚𝐫𝐭 – 𝐒𝐨́𝐢 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 – 𝐒𝐢𝐛𝐚 𝐅𝐨𝐨𝐝 – 𝐁𝐚́𝐜 𝐓𝐨̂𝐦 để mua sản phẩm của Trường Foods! 

 

Rate this post