Hoạt động thương hiệu

19/02/2023

CEO HOA NGUYỄN- LÊN SÓNG VTV CÙNG HƯƠNG VỊ THỊT CHUA

Nếu ai đã từng nghe đến vùng đất cổ Thanh Sơn, chắc chắn không thể không biết đến câu nói về những món ăn đặc sản. “Lạ lùng rêu đá, đậm đà Thịt Chua”. Không hổ danh là món đặc sản vùng đất Tổ. Nay món ăn ấy đã được nhiều người biết đến từ miền Nam ra đất Bắc.  Đặc biệt, hương vị thịt chua cũng khiến mọi khách hàng yêu thích! 

CEO Hoa Nguyễn- Trường Foods lên sóng cùng hương vị thịt chua

Hương vị thịt chua  

Chỉ cần một lần thử là muôn lần nhớ, mùi vị bùi bùi của thịt. Thêm chút sần sật của bì và hòa cùng vị chua chua của vị thính đã lên men. Và hương vị thịt chua chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thơm ngon, hợp vị trong các bữa nhậu cùng bạn bè. Lần này, CEO Thu Hoa của Trường Foods may mắn được đồng hành lên sóng cùng VTV. Để giới thiệu về nguồn gốc và cách để làm nên món Thịt Chua đậm chất xứ Mường.

Hương vị thịt chua Thanh Sơn
Hương vị thịt chua Thanh Sơn

Xem thêm: 

Lên sóng cùng VTV 

Là một chương trình mới lên sóng VTV, “V Việt Nam” sẽ đem tới cho khán giả những lát cắt sắc sảo và chân thật về con người, thiên nhiên dọc dải đất hình chữ S

Trên kỳ phát sóng vừa rồi, V Việt Nam đã có một chuyến đến thăm vùng đất cổ Thanh Sơn Phú Thọ. Một huyện miền núi của miền Đất Tổ Phú Thọ. Nơi sinh sống của chủ yếu dân tộc Mường. Và là nơi tạo ra thịt chua – một món đặc sản của vùng đất này. Chương trình V-Việt Nam, được phát sóng vào lúc 10h45 (14/2) trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam. Đã giúp thịt chua Thanh Sơn tiếp cận được với nhiều khán giả hơn. 

Điều đặc biệt là CEO Hoa Nguyễn – Trường Foods đã có cơ hội đồng hành lên sóng cùng chương trình đặc biệt này. Với những chia sẻ về các công đoạn làm thịt chua. Để tạo ra một món đặc sản mang hương vị thịt chua truyền thống. 

CEO Hoa Nguyễn lên sóng cùng V Việt Nam
CEO Hoa Nguyễn lên sóng cùng V Việt Nam

Kết luận 

Hãy cùng Trường Foods theo dõi video tại đây và khám phá món ăn đặc sản Thịt Chua cực hấp dẫn qua thước phim của VTV nhé! Đồng thời, Trường Foods cũng đang là một Công ty sản xuất và phân phối sản phẩm Thịt chua số 1 Phú Thọ. Vừa mang nét hiện đại lại vừa giữ được hương vị thịt chua truyền thống. Là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn khi muốn trải nghiệm sản phẩm! 

 

 

Rate this post