Hoạt động thương hiệu

10/03/2022

Xây dựng nhà khăn quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối những hoạt động nhân đạo từ thiện vì cộng đồng. Vừa qua, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Trường Foods đã chung tay góp sức khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ do Huyện đoàn phát động cho gia đình em Bùi Khánh Linh học sinh lớp 1D trường tiểu học Kim Đồng khu Liên Đồng thị trấn Thanh Sơn.

Các nhà hảo tâm dự lễ khởi công xây dựng

XEM THÊM:

Xây dựng Nhà khăn quàng đỏ –  tiếp nối ước mơ đến trường

Xây dựng nhà “Khăn quàng đỏ” là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực. Nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được ngôi nhà kiên cố thuận tiện cho sinh hoạt, yên  tâm học tập.

Tại buổi lễ khởi công, đại diện công ty đã trao tặng số tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà là 5 triệu đồng cho gia đình em Bùi Khánh Linh.

Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với xã hội. Là món quà tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực cho em vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là món quà có ý nghĩa nhằm giúp gia đình các em ổn định cuộc sống. Tạo động lực để các em tiếp tục vươn trong học tập và rèn luyện; xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Đại diện Trường Foods trao tặng tiền ủng hộ cho gia đình

Đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng

Với giá trị cốt lõi Nhân – Tâm – Tín, bên cạnh việc ủng hộ xây dựng nhà Khăn quàng đỏ. Thời gian qua Trường Foods luôn đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo  vì cộng đồng. Như trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ, tết như tết Trung thu, tết Nguyên đán….

Trong thời gian, Trường Foods sẽ tích cực tham gia ủng hộ  thêm nhiều ngôi nhà Khăn quàng đỏ hơn nữa. Cũng như các hoạt động nhân đạo từ thiện khác để giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời khó khăn ổn định cuộc sống. Góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post