Tin tức & Sự kiện

24/11/2021

Trường Foods có gian hàng chính hãng trên Shopee

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên các kênh trực tuyến, và đa dạng hơn nữa các hàng thức bán hàng. Trường Foods đã có gian hàng chính hãng trên Shopee nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tiện lợi của khách hàng.

Mua hàng trên Shopee Mall chính hãng Trường Foods.

Giờ đây khỏi cần đi đâu xa, bạn chỉ cần ngồi nhà thảnh thơi truy cập vào là có thể đặt hàng dễ dàng tại Shopee mall của Trường Foods tại https://shopee.vn/shop/586881210/.

Trường Foods có 2 hình thức thanh toán tiện lợi:  phương thức chuyển khoản hoặc COD.

Khách hàng lại còn có thể theo dõi đơn hàng chi tiết và lộ trình giao hàng.

Shopee Mall – Đảm bảo quyền lợi với người mua hàng

Shopee Mall là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, nơi cung cấp và phân phối các mặt hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Vì vậy, các gian hàng trên Shopee Mall là địa chỉ mua sắm tin cậy đối với người tiêu dùng. Nhằm tránh tình trạng các mặt hàng không rõ nguồn gốc được bán tràn lan.

Shopee Mall gian hãng chính hãng Trường Foods

XEM THÊM: 

Cam kết khi mua hàng 

+ Cam kết chính hãng : Đối với các gian hàng trên Shopee Mall thì 100% đều là hàng chính hãng nhé. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

+ Chính sách trả hàng hoàn tiền : Các sản phẩm có thời gian trả hàng/hoàn tiền lên đến 7 ngày. Đối với các sản phẩm thông thường thì thời gian để yêu cầu trả hàng/hoàn tiền chỉ có 24h.

+ Miễn phí vận chuyển : Đối với những đơn hàng có giá trị từ 150K, sẽ hỗ trợ phí vận chuyển với mức phí là 40K. Bên cạnh đó thì các gian hàng cũng sẽ có các chính sách hỗ trợ vận chuyển khác cho người mua.

?Chần chờ gì mà không click đặt hàng ngay để được. Chốt đơn thôi mọi người ơi!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post