Hoạt động thương hiệu

02/11/2021

Trường Foods – Thích ứng linh hoạt, duy trì sản xuất.

Gần 2 năm trở lại đây, đại dịch Covid – 19 đã tác động trực tiếp đến tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng sự chủ động, sáng tạo và quyết tâm cao. Cùng với sự đồng hành, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn của các cấp, các ngành trong tỉnh. Trường Foods đã thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” phòng, chống dịch bệnh đi đôi với phát triển duy trì sản xuất, kinh doanh.

XEM THÊM:

Trường Foods – Hạn chế tối đa, làm việc tại nhà

Để chủ động phòng chống dịch bệnh trở lại lần này. Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát trên địa bàn tỉnh, Trường Foods đã triển khai các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. Đo nhiệt độ trước khi vào làm. Giữ khoảng cách trong quá trình làm việc. Yêu cầu nhân viên hạn chế giao tiếp, đeo khẩu trang 24/24h.

Khi tình hình có diễn biến phức tạp, Trường Foods đã chủ động tổ chức làm việc tại nhà đối với toàn bộ nhân viên văn phòng . Như bộ phận marketting, nhân viên tư vấn, nhân viên hành chính…..

Tăng cường hình thức làm việc trực tuyến, trao đổi qua zalo, facebook. Đảm bảo thực hiện tốt các công việc, để hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra thông suốt. Thực hiện mục tiêu “Bán hàng thần tốc, dốc sức mùa dịch”.

Đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất trong mùa dịch

Trường Foods – Đảm bảo duy trì sản xuất

Đối với hệ thống công nhân nhà xưởng, Trường Foods duy trì hoạt động sản xuất trực tiếp. Đảm bảo mục tiêu kép vừa chống dịch vừa bảo đảm duy trì hoạt động sản xuất. Cung cấp hàng hóa vẫn ra thị trường đều đặn, tăng sản lượng các mặt hàng, đảm bảo duy trì doanh số.

Ngoài việc tuân thủ các giải pháp 5K trong sản xuất, vấn đề an toàn phòng, chống dịch luôn được Trường Foods đưa lên hàng đầu. Như tiến hành  phun dung dịch sát khuẩn công xưởng. Yêu cầu công nhân đảm bảo mặc đồ bảo hộ lao động, sát khuẩn trước và sau khi ra khỏi xưởng. Ngoài ra, 100% công nhân, đều được tổ chức cho xét nghiệm, bảo đảm giữ an toàn trong dịch bệnh….

Tình hình dịch bệnh sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Xác định cuộc chiến chống dịch còn dài, Trường Foods luôn thay đổi để thích ứng linh hoạt phù hợp với mọi tình hình. Đảm bảo thực hiện tốt vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Để chuỗi cung ứng không bị đứt gãy, duy trì bằng được sản xuất và phân phối hàng thiết yếu đến người dân./.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post