Hoạt động thương hiệu

03/10/2021

Nem sợi Trường Foods được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 4 *

Ngày 25/9/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2408 QĐ-UBND.  Về việc phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng và công nhận sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Phú Thọ đợt 1, năm 2021. Trong đó có 10 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh, hạng 4 sao. 

17 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP cấp tỉnh, hạng 3 sao. Sản phẩm Nem sợi của Trường Foods vinh dự công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4* trong đợt này.

Các thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh kiểm tra, đánh giá về mẫu mã bao bì của các sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021 ngày 15/9/2021
Các thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh kiểm tra, đánh giá về mẫu mã bao bì của các sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2021 ngày 15/9/2021

Lợi thế của sản phẩm OCOP.

Sau khi được công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP 4*.  Nem sợi Trường Foods và các sản phẩm khác sẽ được UBND tỉnh tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Các sản phẩm này được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận. Được sử dụng nhãn hiệu “OCOP” và thứ hạng sao đạt được in trên bao bì sản phẩm theo quy định.

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố công khai sản phẩm.  Và tổ chức trao Giấy công nhận cho các sản phẩm được công nhận xếp hạng OCOP cấp tỉnh. Đồng thời hướng dẫn UBND các huyện, thành, thị và các chủ thể sản xuất thực hiện việc sử dụng.  Và in nhãn mác lên sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP. Thứ hạng sao lên sản phẩm được công nhận theo quy định. 

Có giải pháp hỗ trợ các chủ thể đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cấp tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm OCOP ở thứ hạng cao hơn.  Và liên kết tiêu thụ theo chuỗi giá trị để nâng cao hiệu quả.  Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kịp thời phát hiện và xử lý các vi phạm về sử dụng nhãn hiệu OCOP và các quy định khác của pháp luật.

Sản phẩm OCOP 4* Nem sợi sạch Trường Foods.

Nem sợi: Là sản phẩm được lên men từ thịt và thính nhưng ở đây thịt nạc và bì. Đều được thái chỉ dài rất mỏng thành những sợi khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt,vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.

Nem sợi của Trường Foods đều được lên men  chín 100%.  Hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng bất kì chất bảo quản nào. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nem sợi Trường Foods đáp ứng yêu cầu khắt khe để trở thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4 *. Sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Nguyên liệu thịt sạch đạt chuẩn VietGap. Tự hào là sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do chính tay người tiêu dùng bình chọn.

  • HDSD: Nem sợi ăn kèm cùng một số lá rau để dậy mùi thơm ngon như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng,…. chấm cùng tương ớt.
  • HD Bảo quản:  Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ 3-5 độ C. Hạn sử dụng 2 tháng  in trên nắp hộp.
  • KLCB: 250G
Nem sợi Trường Foods
Nem sợi Trường Foods

XEM THÊM: 

Trường Foods – Chung tay phát triển sản phẩm truyền thống

 Nem sợi của Trường Foods là sản phẩm tiếp theo được công nhận là 1 trong 10 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCCOP Hạng 4*.Tiếp nối sau 2 sản phẩm là thịt chua ống nứa và thịt chua vị truyền thống.

Được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP.  Sẽ là tiền đề tạo điều kiện để các sản phẩm của Trường Foods có cơ hội nhận được được hỗ trợ của các cơ quan nhà nước. Từng bước nâng cao chất lượng, quy chuẩn sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. Đáp ứng tiêu chuẩn nhiều thị trường khác nhau, vươn mình đi xa hơn.

Góp phần tạo ra hướng đi mới trong sản xuất kinh doanh các sản phẩm truyền thống có lợi thế ở khu vực nông thôn. Tạo ra các sản phẩm dịch vụ có chất lượng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods tại đây

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube  tại đây. 

4.7/5 - (3 bình chọn)