Tin tức & Sự kiện

17/09/2021

Trường Foods – Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ chú trọng trong lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của Huyện nhà. Trường Foods còn luôn tích cực tham gia thường xuyên các hoạt động vì cộng đồng. Tiếp nối những hành động tốt đẹp, sáng ngày 16/9/2021, tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Thị trấn Thanh Sơn. Được sự kết nối của Huyện đoàn Thanh Sơn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Chi đoàn Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods đã tổ chức Chương trình “Nâng bước em đến trường”. Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021- 2022. 

Trường Foods – Nâng bước em đến trường 

Tại chương trình, BCH Chi đoàn Công ty đã trao 3 suất quà. Hỗ trợ cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc năm học 2021-2022. Mỗi suất quà 2 triệu đồng, tổng trị giá 6 triệu đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc của công ty. Đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Là động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành những mầm non tương lai xây dựng đất nước.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tuổi trẻ Chi đoàn Công ty nói riêng.  Và tuổi trẻ huyện Thanh Sơn nói chung. Nhằm chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn có điều kiện tốt hơn trong học tập. Để các em vững bước trên con đường đến trường.

Lãnh đạo Công ty Trường Foods, cùng lãnh đạo Huyện đoàn, phòng Giáo dục trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo Công ty Trường Foods, Huyện đoàn, phòng Giáo dục trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

XEM THÊM:

Trường Foods – Tiếp nối những hoạt động vì cộng đồng

Đẩy mạnh những hoạt động vì cộng đồng là một trong những giá trị cốt lõi của Trường Foods ngay từ những ngày đầu thành lập. Bên cạnh hoạt động hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trường Foods còn tích cực tham gia các hoạt động.  Như chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cùng hỗ trợ trao quà tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia trồng cây, phủ xanh đất trống đồi trọc ” Triệu cây xanh,  vì một Việt Nam xanh; vệ sinh môi trường, xây dựng nhà khăn quàng đỏ……

Trường Foods tham gia chương trình tình nguyện " Triệu cây xanh, vì một Việt Nam xanh"
Trường Foods tham gia chương trình tình nguyện ” Triệu cây xanh, vì một Việt Nam xanh”.

Bên cạnh đó, Trường Foods đã và đang áp dụng những sáng kiến thay đổi bao bì thân thiện hơn với môi trường. Như gỡ bỏ màng co nhựa trên tất cả sản phẩm, loại bỏ tem nắp để giảm thiểu lượng rác thải nhựa.Chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường.

Thời gian tới, Trường Foods mong muốn chung tay góp sức, nối dài hơn nữa những hành động đẹp. Để lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn. Góp phần giữ vững an sinh xã hội của địa phương.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

 

5/5 - (1 bình chọn)