Hoạt động thương hiệu

07/04/2021

Trường Foods góp mặt trong lễ khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ tặng học sinh nghèo

Huyện Đoàn Thanh Sơn phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Khăn quàng đỏ tặng học sinh nghèo. Tới dự có lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo ban Dân vận huyện các nhà hảo tâm trên địa bàn

>>> Xem Thêm: Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn công ty sản xuất và thương mại Trường Foods

Dự kiến ngôi nhà xây dựng có diện tích trên 70m2 với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng. Ngoài số tiền trên địa phương cũng hỗ trợ thêm kinh phí và được đông đảo đoàn viên thanh niên, anh em làng xóm trên địa bàn xã  hỗ trợ  để giúp căn nhà sớm được hoàn thành.

Đây là món quà rất là ý nghĩa đối với gia đình; căn nhà được hoàn thành sẽ giúp gia đình các em với bớt khó khăn; ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Đóng góp của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thanh Sơn xây dựng nhà khăn quàng đỏ

Công trình xây dựng nhà khăn quàng đỏ năm 2021 này có sự đóng góp; ủng hộ của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn huyện Thanh Sơn. Trường Foods là đơn vị luôn có mặt trong các chương trình ủng hộ và đồng hành cùng huyện đoàn.

Giám đốc công ty có mặt và ủng hộ cho quỹ xây dựng
nhà khăn quàng đỏ
Đại diện tổ chức, doanh nghiệp tại lễ khởi công xây dựng

Việc hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” sẽ giúp gia đình các em học sinh khó khăn sớm ổn định cuộc sống; giúp các em tiếp tục viết tiếp ước mơ tới trường; đồng thời nhân lên những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

nhà khăn quàng đỏ

Đây là món quà có ý nghĩa nhằm giúp gia đình các em ổn định cuộc sống; tạo động lực để các em tiếp tục vươn trong học tập và rèn luyện; xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn, Hội đồng đội tỉnh tới công tác chăm sóc; giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng, góp phần cùng cấp ủy đảng; chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Rate this post