Hoạt động thương hiệu

20/11/2021

Trường Foods – Hỗ trợ Bếp ăn 0 đồng sẻ chia mùa dịch Covid-19

Giữa những ngày khó khăn bủa vây do đại dịch COVID-19. Những suất ăn miễn phí của Bếp ăn 0 đồng xã Thạch Khoán vẫn đều đặn đến được tay những cán bộ chiến sĩ trong tuyến đầu chống dịch. Vừa qua Công ty Trường Foods đã chung tay, góp sức hỗ trợ những bữa ăn chất lượng. Tiếp thêm động lực và niềm tin để lực lượng tuyến đầu hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân, bảo vệ quê hương trong “cuộc chiến giữa thời bình”.

 

 

Thịt thính say zua zúa trong xuất cơm của Bếp ăn 0 đồng

Thịt Thính xay Zua Zúa – Bếp ăn 0 đồng thêm vẹn tròn

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Nhất là lực lượng tuyến đầu đang túc trực 24/24 giờ tại các chốt kiểm soát. Trường Foods đã chung tay ủng hộ 100 hộp Thịt thính say zua zúa. Gửi đến Bếp ăn 0 đồng tại Khu cách li tập trung của huyện Thanh Sơn tại xã Thạch Khoán. Để góp phần thay đổi thực đơn, đảm bảo dinh dưỡng cho bữa cơm của các bệnh nhân và lực lượng công an, bác sĩ…tham gia chống dịch.

 

 

Chia sẻ của thành viên Bếp ăn 0 đồng

XEM THÊM:

Đón nhận món quà cả Trường Foods, chị Nguyễn Nga thành viên tham gia “Bếp ăn 0 đồng” chia sẻ: “ Thay mặt cho Bếp ăn 0 đồng, cảm ơn công ty thịt chua Trường Foods đã chung tay ủng hộ cho nhóm. Những hộp thịt thính say rất thơm ngon, bổ dưỡng giúp phong phú hơn cho thực đơn. Đây sẽ nguồn động lực giúp cho chúng tôi cố gắng hơn nữa để duy trì nấu những bữa cơm ngon tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.”

Thịt thính say Zua zúa là dòng sản phẩm mới của công ty Trường Foods . Được làm từ thịt lợn sạch xay nhuyễn lên men cùng thính. Kết hợp với các gia vị theo công thức đặc biệt, có thể ăn ngay không cần qua chế biến rất thơm ngon, tiện lợi.

Mong rằng món quà nhỏ sẽ  là nguồn động viên kịp thời. Để các lượng cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ đảm bảo sức khỏe. Tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vững tâm, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân phòng chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.

Trường Foods-  Tham gia các hoạt động phòng chống dịch.

Ngoài việc ủng hộ nhu yếu phẩm cho Bếp ăn 0 đồng. Trường Foods cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm chung tay phòng chống dịch. Tham gia quyên góp ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid của huyện. Trích Quỹ từ thiện công ty để hỗ trợ cho toàn bộ công nhân viên trong mùa dịch. Đặc biệt là những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân viên không may mắc Covid-19.

Bên cạnh đó, Trường Foods cũng nghiêm túc thực hiện các quy tắc 5K tại nơi làm việc. Đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khai báo y tế, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung…. Nhằm đảm bảo phòng chống dịch, duy trì sản xuất linh hoạt để cung ứng sản phẩm ra thị trường phục vụ nhu cầu của người dân.

Trường Foods hy vọng với những đóng góp nhỏ của mình. Tại địa phương nói riêng và cả nước nói chung sớm đẩy lùi dịch bênh. Mang lại sự bình yên cho quê hương, đất nước.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Foods : 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post