Hoạt động thương hiệu

22/01/2022

Trường Foods trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tết là sẻ chia, là gắn kết yêu thương. Với mong muốn mọi gia đình đều đón một mùa tết một cách đủ đầy, tròn vẹn hơn! Ngày 20/1/2022,  Trường Foods đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Thanh Sơn- Huyện thanh Sơn.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình

XEM THÊM:

Những xuất quà nghĩa tình

Tại buổi trao tặng quà, đại diện công ty Trường Foods đã trao những xuất quà nghĩa tình cho các 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà gồm hiện vật và tiền mặt tổng trị giá trên 600 nghìn đồng.

Trao quà cho các hộ gia đình

Cũng tại buổi trao tặng, đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý công ty.  Vì sự quan tâm, giúp đỡ quý báu nhất là khi tết đến, xuân về. Đồng thời mong muốn, quý công ty sẽ có thêm nhiều hoạt động vì cộng đồng nhằm giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Những xuất quà nhỏ nghĩa tình

Những xuất quà  được trao tặng nhằm mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn.  Với các gia đình có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Để cùng nhau đón Tết Nhâm Dần với nhiều niềm vui, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post