Hoạt động thương hiệu

16/02/2023

CEO TRƯỜNG FOODS LỌT TOP 20 GƯƠNG MẶT TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2022 

Trường Foods vô cùng tự hào và biết ơn cho sự công nhận và đánh giá cao từ Hội Đồng Giải thưởng Gương Mặt Trẻ Việt Nam. Đặc biệt là sự quan tâm, yêu thương và tin tưởng của tất cả mọi người dành cho CEO của Trường Foods. 

CEO Trường Foods và Giải thưởng Gương Mặt Trẻ Việt Nam 

CEO Trường Foods 

Nguyễn Thị Thu Hoa là CEO Nguyễn Thị Thu Hoa được biết đến là nữ founder và CEO Trường Foods. Chị Hoa sinh năm 1992, tại Phú Thọ. Sau khi lập gia đình Nguyễn Thị Thu Hoa được tiếp cận và đam mê với nghề làm thịt chua truyền thống của gia đình nhà chồng. Nhưng với ước mơ đưa thịt chua đi xa hơn đến mọi miền Tổ quốc. Cô gái nhỏ bé ấy đã mạnh dạn phát triển từ quy mô sản xuất nhỏ lẻ thành một Công ty Trường Foods.

Nguyễn Thị Thu Hoa - CEO Trường Foods
Nguyễn Thị Thu Hoa – CEO Trường Foods

Trải qua nhiều khó khăn, bỏ ra bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Cô gái vẫn nỗ lực không ngừng nghỉ, mỗi ngày đều học hỏi nhiều điều mới mẻ để áp dụng vào sự nghiệp của mình. Đến nay cô gái ấy đã đạt được những thành công của riêng mình. Là niềm tự hào của hàng trăm công nhân viên của Trường Foods! 

Xem thêm: 

Giải thưởng gương mặt trẻ 

Giải thưởng Gương Mặt Trẻ Việt Nam tiêu biểu là phần thưởng cao quý của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm ghi nhận, tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, dưới 35 tuổi. Có thành tích nổi trội, xuất sắc trên 10 lĩnh vực: Học tập; Nghiên cứu khoa học – Sáng tạo. Lao động sản xuất; Kinh doanh – khởi nghiệp; Quốc phòng; An ninh trật tự. Thể dục thể thao; Hoạt động xã hội; Văn hóa nghệ thuật; Quản lý Hành chính Nhà nước.

Thật tự hào vì CEO Trường Foods đã là một trong những nhân vật tiêu biểu trong lĩnh vực Kinh doanh – khởi nghiệp. 

Top 20 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu
Top 20 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Kết luận

Đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho CEO Trường Foods trong sự nghiệp của mình. Cũng như một phần nào đó thúc đẩy cho sự phát triển và cống hiến lâu dài của Trường Foods. CEO Trường Foods sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để có được có thể làm tốt nhất có thể. Để Trường Foods sẽ từng bước được nhiều khách hàng biết đến. Sẽ luôn lựa chọn và tin yêu sản phẩm! 

5/5 - (1 bình chọn)