Tin tức & Sự kiện

18/08/2022

Trường Foods hưởng ứng Chiến dịch Mùa hè xanh của hội đồng hương Phú Thọ

Không chỉ chú trọng trong lao động sản xuất; đời sống của cán bộ công nhân viên công ty. Trường Foods còn luôn tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của cha ông. Trong những ngày hè này, Trường Foods đã tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện trong và ngoài tỉnh do hội đồng hương Phú Thọ tại các trường Đại học tổ chức.

 

MỤC ĐÍCH- Ý NGHĨA

XEM THÊM: 

Trường Foods – Hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đoàn viên, thanh niên Đất Tổ chung tay xây dựng quê hương. Đồng thời tạo môi trường thực tiễn sinh động để sinh viên, thanh niên rèn luyện và cống hiến sức trẻ. Tạo cầu nối và mối quan hệ giữa Doanh nghiệp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

 

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

 

Ngày 25/7 Trường Foods đã tham gia “Mùa Hè Thanh niên tình nguyện 2022 – Vì Quê hương văn minh, giàu đẹp nghĩa tình” tại  xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Hoạt động do Hội đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Đại học Giao Thông Vận Tải xây dựng kế hoạch tổ chức

Tham gia Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2022 tại xã Vân Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình vào tối ngày 6/8. Do hội Đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Đại học Công nghiệp Hà Nội và Đại học Thương mại tổ chức.

HOẠT ĐỘNG

 

Tại các chiến dịch; đại diện Trường Foods cùng các đoàn viên thanh niên cơ sở, đại diện địa phương tổ chức các hoạt động sinh hoạt Hè. Các chương trình vui chơi bổ ích cho các em thiếu nhi. Tổ chức tuyên truyền bảo vệ môi trường. Vệ sinh dọn dẹp làm sạch đường làng ngõ xóm. Tổ chức thăm hỏi và giúp đỡ gia đình khó khăn trong địa phương, thăm dọn nghĩa trang. Tổ chức trao quà tặng cho các em học sinh tiểu học có thành tích tốt và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

ĐÓNG GÓP CỦA TRƯỜNG FOODS TRONG CÁC CHIẾN DỊCH

Chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện 2022 tại Thanh Ba, Phú Thọ đã thu hút gần 120 tình nguyện viên tham gia. Và Trường Foods thật vinh dự khi trao 22 xuất quà cho các em học sinh cấp Tiểu học có thành tích tốt và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với Chiến dịch Mùa hè xanh tại Hòa Bình, Trường Foods đã trao 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Trường Foods thật vinh dự và tự hào khi được tham gia các chương trình thiện nguyện. Dù trong hay ngoài tỉnh; luôn mong muốn chung tay góp sức; nối dài hơn nữa những hành động đẹp ấy. Để lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Trụ sở chính: ng ty CPSXTM Trường Foods – Phố Ba Mỏ, Thị trấn Thanh Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ
  • VP Hà Nội: Ngõ 195 Cầu Diễn , Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: (0210) 222 5666
  • Fanpage: Thịt chua Trường Foods
  • Mail: thitchuatruongfoods@gmail.com
4/5 - (1 bình chọn)