Hoạt động thương hiệu

26/02/2023

TRƯỜNG FOODS THAM GIA ĐÔNG ẤM- TRAO DƠI ẤM, GỬI YÊU THƯƠNG TAIJ KIM THƯỢNG- TÂN SƠN- PHÚ THỌ

Trường Foods Tham gia chương trình Đông Ấm – Trao hơi ấm, gửi yêu thương với mục đích ý nghĩa rất lớn. Đó là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá. Đem đến cho họ sự ấm áp và yêu thương. Dù không quá lớn lao nhưng hy vọng Trường Foods đã gửi trao đi được tình yêu thương đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn! 

Trường Foods tham gia Đông Ấm – Trao hơi ấm, gửi yêu thương

Thời gian và địa điểm Trường Foods tham gia Đông Ấm

Ngày 14/01/2023, Trường Foods tham gia Đông ấm – Trao hơi ấm, gửi yêu thương. Nhờ phối hợp cùng Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Đại học Công nghiệp tổ chức chương trình.

Đây là khu dân cư 100% là người dân tộc Dao sinh sống, hơn 90% là hộ nghèo. Cơ sở vật chất, hạ tầng rất khó khăn, cách khu trung tâm xã 12km, cách điểm trường lẻ 3km.

Trường Foods có mặt tại xã Kim Thượng - Tân Sơn - Phú Thọ
Trường Foods có mặt tại xã Kim Thượng – Tân Sơn – Phú Thọ

Xem thêm: 

Đóng góp của Trường Foods 

Trao 40 suất quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trị giá 150,000 đ tại Khu Tân Minh, Kim Thượng – Tân Sơn – Phú Thọ. 

Trường Foods tham gia Đông ấm - Trao hơi ấm, gửi yêu thương
Trường Foods tham gia Đông ấm – Trao hơi ấm, gửi yêu thương

Mục đích, ý nghĩa 

Mục đích ý nghĩa của Trường Foods khi tham gia chương trình Đông ấm- Trao hơi ấm, gửi yêu thương là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá. Đem đến cho họ sự ấm áp, yêu thương, tạo ra một môi trường tốt đẹp, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng. Và nâng cao nhận thức về việc giúp đỡ những người xung quanh. Góp phần xây dựng quê hương, Đất Nước ngày càng phát triển. 

Trường Foods sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển các hoạt động từ thiện để giúp đỡ nhiều người. Nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Hoạt động Trao quà cho bà con
Hoạt động Trao quà cho bà con

Kết luận 

Việc giúp đỡ người khác là một hành động đẹp và ý nghĩa, nó giúp chúng ta có được trải nghiệm sống tốt đẹp hơn và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Trường Foods cảm ơn  Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Đại học Công nghiệp và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để Trường Foods tham gia hoạt động này. 

Hy vọng Trường Foods sẽ luôn được là một người bạn đồng hành tin cậy của những người cần giúp đỡ và sẽ tiếp tục phát triển những hoạt động từ thiện trong tương lai!

Rate this post