Hoạt động thương hiệu

23/02/2023

TRƯỜNG FOODS THAM GIA TỪ THIỆN CHƯƠNG TRÌNH “MÙA ĐÔNG ẤM” TẠI ĐỒNG SƠN- TÂN SƠN- PHÚ THỌ

Trường Foods không chỉ chú trọng vào việc đưa sản phẩm Thịt chua. Đặc sản quê hương đến mọi miền Tổ Quốc. Mà còn quan tâm và hưởng ứng các hoạt động xã hội. Góp phần nào đó hỗ trợ tinh thần vật chất cho những hoàn cảnh khó khăn. Tại địa bàn trong và ngoài tỉnh. Trường Foods tham gia từ thiện bằng tất cả tấm lòng. Hy vọng sẽ mang đến cho bà con những niềm vui nhỏ trong cuộc sống! 

Trường Foods tham gia từ thiện 

Mục đích ý nghĩa 

Việc Trường Foods tham gia từ thiện không quá xa lạ. Bởi Trường Foods vẫn luôn hưởng ứng các phong trào, chiến dịch và tham gia rất nhiều chương trình. Nhằm phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của cha ông. Trường Foods luôn tích cực hợp tác với các đơn vị để triển khai những chương trình giúp đỡ bà con. Chung tay xây dựng quê hương Đất nước, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cả trong và ngoài tỉnh Phú Thọ. 

Xem thêm: 

Trường Foods tham gia từ thiện Chương trình "Mùa Đông Ấm" Tại Đồng Sơn - Tân Sơn - Phú Thọ 
Trường Foods tham gia từ thiện Chương trình “Mùa Đông Ấm” Tại Đồng Sơn – Tân Sơn – Phú Thọ

Thời gian – Địa điểm Trường Foods tham gia từ thiện 

Vào dịp chuẩn bị đón Tết Quý Mão, Trường Foods phối hợp cùng Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Đại Học Giao thông vận tải. Hỗ trợ tinh thần và vật chất cho các hộ dân tại Thôn Bến Thân, xã Đồng Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ. Bến Thân là một khu 100% là người Dao sinh sống, điều kiện vật chất rất khó khăn. 

Hoạt động 

Bên cạnh hoạt động trao quà, Đoàn còn mang tới cho bà con những tiết mục văn nghệ. Những tiết mục tuy đơn giản nhưng lại thật sự vui vẻ, gần gũi và đầm ấm. 

Hoạt động trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn
Hoạt động trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Đóng góp của Trường Foods 

Trường Foods phối hợp cùng Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Đại Học Giao thông vận tải trao 60 suất quà là chăn ấm – Mỗi suất quà là 150,000đ, cho các hộ gia đình khó khăn, đặc biệt khó khăn. 

Kết luận 

Trường Foods gửi lời cảm ơn Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Đại Học Giao thông vận tải và chính quyền địa phương. Đã tạo điều kiện để Trường Foods trao đi những tình cảm của mình đến với bà con. 

Trường Foods thật vinh dự và tự hào khi được tham gia các chương trình Mùa Đông Ấm. Dù trong hay ngoài tỉnh; luôn mong muốn chung tay góp sức; nối dài hơn nữa những hành động đẹp ấy. Để lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. 

Rate this post