Hoạt động thương hiệu

28/02/2023

TRƯỜNG FOODS HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI VÂN SƠN, TÂN LẠC, HÒA BÌNH

Trong thời gian vừa qua, Trường Foods đã làm tốt công tác sản xuất và phân phối sản phẩm thịt chua. Nỗ lực trong việc đưa món đặc sản thịt chua đến mọi miền Tổ Quốc. Luôn đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, công tác xã hội của Trường Foods cũng luôn diễn ra. Trao đi những tình cảm, sự chân thành đến với những nơi có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp này Trường Foods hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó. Với mong muốn mang lại tình thần tích cực cho các em. Và đem lại lợi ích cho cả cộng đồng và xã hội. 

Trường Foods hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó 

Thời gian – Địa điểm Trường Foods hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó 

Ngày 06/08/2022, Chi đoàn phối hợp cùng Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Đại học Công nghiệp và Đại học Thương mại Hà Nội. Dịp này, Trường Foods hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó tại xã Vân Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Trên địa bàn xã vẫn còn nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng các em học sinh vẫn luôn nỗ lực, ngoan ngoãn và cố gắng trong học tập.

Xem thêm: 

Đóng góp của Trường Foods 

Trong đợt này, Trường Foods phối hợp cùng Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ trao 12 suất quà trị giá 4.560.000 đồng. Những phần quà dành gia đình có hoàn cảnh khó khăn là các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã. 

Trường Foods hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó cùng hội đồng hương sinh viên Phú Thọ
Trường Foods hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó cùng hội đồng hương sinh viên Phú Thọ

Mục đích – Ý nghĩa 

Hỗ trợ học sinh nghèo khó là một hoạt động có mục đích ý nghĩa rất lớn đối với xã hội. Các em học sinh nghèo khó thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận giáo dục. Do các vấn đề như thiếu tài nguyên, thiếu trang thiết bị. Và không có điều kiện kinh tế để đi học. Những khó khăn này dẫn đến việc họ không có cơ hội phát triển bản thân. Không có kiến thức và kỹ năng cần thiết để có được một công việc tốt sau này.

Những việc làm nhỏ như vậy có thể mang lại tác động tích cực lớn cho cuộc sống của các em học sinh nghèo khó. Hy vọng các em sẽ luôn vui tươi, mạnh khỏe và tinh thần tích cực vẫn mãi le lói trong tim. Học tập thật tốt, có kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin hơn trong cuộc sống. Sau này có nghề nghiệp ổn định và cơ hội tốt hơn để thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. 

Kết luận 

Trường Foods hy vọng sẽ luôn có những đóng góp tích cực cho xã hội và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Rate this post