Hoạt Động Khách Hàng

28/10/2021

Chào mừng anh Lê Văn Hùng  trở thành NPP của Trường Foods.

Chào mừng anh Lê Văn Hùng  trở thành Nhà phân phối độc quyền tại  Lai Khê, Lai Hưng, Bàu Bàng,Bình Dương của công ty Cổ Phẩn Sản Xuất và Thương Mại Trường Foods.

Anh:  Lê Văn Hùng.

Địa chỉ: Lai Khê , Lai Hưng, Bàu Bàng , Bình Dương

Lý do Anh Lê Văn Hùng trở thành nhà phân phối của Trường Foods.

Trước khi trở thành nhà phân phối thịt chua Trường Foods, anh Lê Văn Hùng hiện đang  kinh doanh  các thiết bị đồ nhựa. Công việc mang lại cho anh và gia đình và nguồn thu nhập ổn định. Với tiềm lực kinh tế sẵn có, nhưng anh  luôn  mong muốn thử sức ở một lĩnh vực mới hơn. Anh Hùng quyết định đi tìm hiểu thị trường, lên mạng tìm kiếm sản phẩm mới. Phải tìm mặt hàng uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao bì đẹp, bắt mắt. Thời hạn sử dụng được dài, có tiềm năng hơn so với các mặt hiện tại thì mới phát triển được quy mô kinh doanh.

Trong một lần tình cờ, anh Hùng biết được thông tin quảng cáo thương hiệu “Thịt Chua Trường Foods” đang tuyển Nhà Phân Phối, Đại Lý. Đã từng được sử dụng qua sản phẩm thịt chua Trường Foods do bạn bè biếu tặng. Nhận thấy đây là sản phẩm có nhiều tiềm năng kinh doanh. Anh Hùng liền tìm hiểu thêm trên website Truongfoods.vn, fanpage với hơn 100.000 người theo dõi Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam. Và cả group có khoảng 60.000 người tham gia kinh doanh: Cộng đồng Nhà Phân Phối, Đại Lý, CTV kinh doanh thịt chua Trường Foods. 

Quyết định hợp tác của anh Lê Văn Hùng

Nhận thấy đây là một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tính cạnh tranh và khả năng rủi ro thấp. Đặc biệt, sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều mà khách hàng luôn ưu tiên khi chọn bất kỳ sản phẩm nào.

Thư chao mừng anh Lê Văn Hùng

Anh Hùng đã chủ động liên hệ với công ty. 

Khi nghe xong các chính sách, ưu đãi của công ty dành cho nhà phân phối, đại lý như được hỗ trợ lương hàng tháng, được hưởng theo doanh số, được đóng bảo hiểm xã hội, được hỗ trợ sản phẩm ăn thử, cung cấp các phần mềm bán hàng… anh Hùng càng tin tưởng và quyết tâm đi theo con đường này hơn và quyết định ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối của Trường Foods tại khu vực huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Về dự định trong tương lai, anh Lê Văn Hùng chia sẻ : “Mình sẽ phát triển mô hình kinh doanh, tiếp tục mở thêm nhiều điểm bán hàng hơn nữa. Tìm nhiều nhà phân phối cấp dưới, đại lý để hợp tác. Không ngừng mở rộng thị trường, đưa đặc sản Phú Thọ đi khắp mọi miền Tổ quốc. Thịt chua Trường Foods là một trong những sản phẩm tôi tâm đắc nhất và chắc chắn là thương hiệu thịt chua số 1 Việt Nam!

Lý do nên chọn Thịt Chua Trường Foods

Thịt chua Trường Foods dẫn đầu về phân phối sản phẩm đặc sản thịt chua trên toàn quốc . Với hơn 90% tệp khách hàng chưa được khai thác  giàu tiềm năng. Nhất là khi xu hướng tìm kiếm các món nhậu ngon và nhanh đang được ưa chuộng.

Thịt chua Trường Foods với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP và quy trình sản xuất khép kín đạt chứng nhận ISO 22000. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

Chất lượng của thịt chua Trường Foods đã được các chuyên gia đầu ngành chứng nhận về chất lượng . An toàn khi sử dụng, phủ sóng rông khắp các kênh truyền thông trên cả nước như báo dân trí, công luận, đài truyền hình việt nam VTV1, đài VTC16, đài Phú Thọ….

Bạn sẽ nhận được gì khi  trở thành Nhà Phân Phối của Trường Foods :

 • Vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao lên đến 50%.
 • Chính sách vô cùng ưu đãi, vốn ít chiết khấu cao.
 • Được thưởng doanh số tháng/quý/năm.
 • Được hưởng lương hàng tháng.
 • Được đóng bảo hiểm xã hội.
 • Được thưởng nóng giá trị lên đến 70 triệu đồng.
 • Được hưởng lợi nhuận từ doanh số công ty.
 • Được hỗ trợ toàn bộ các công cụ trong bán hàng: Biển bảng, hàng ăn thử, quy trình bán hàng …

=>> Đăng ký trở thành nhà phân phối, đại lý của Trường Foods  để được hưởng những ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn này tại đây

 • Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam
 • Trụ sở chính: Khu Ba Mỏ, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 02102225666

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post