Hoạt Động Khách Hàng

28/12/2021

Chào mừng anh Vũ Thế Quyền trở thành NPP của Trường Foods!

Chào mừng anh Vũ Thế Quyền trở thành Nhà phân phối tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội của Trường Foods!

Anh:  Vũ Thế Quyền.

Địa chỉ: Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thư Chào Mừng

Lý do anh Vũ Thế Quyền trở thành nhà phân phối của Trường Foods.

Trước khi trở thành nhà phân phối thịt chua Trường Foods anh Vũ Thế Quyền hiện đang  kinh doanh siêu thị mini. Bởi vậy, anh luôn mong muốn tìm mặt hàng uy tín, chất lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao bì đẹp, bắt mắt. Thời hạn sử dụng được dài, có tiềm năng hơn so với các mặt hiện tại để phát triển được quy mô kinh doanh lâu dài .

Nghĩ là làm, anh Quyền quyết định đi tìm hiểu thị trường, lên mạng tìm kiếm sản phẩm mới. Trong một lần tình cờ, anh Quyền biết được thông tin quảng cáo thương hiệu “Thịt Chua Trường Foods” đang tuyển Nhà Phân Phối, Đại Lý. Anh Quyền liền tìm hiểu thêm trên website Truongfoods.vn, fanpage với hơn 100.000 người theo dõi Trường Foods – Thịt chua hàng đầu Việt Nam. Và cả group có khoảng 60.000 người tham gia kinh doanh: Cộng đồng Nhà Phân Phối, Đại Lý, CTV kinh doanh thịt chua Trường Foods. 

Quyết định hợp tác của anh Quyền.

Nhận thấy đây là một sản phẩm tiềm năng, độc quyền, tính cạnh tranh thấp, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều mà khách hàng luôn ưu tiên khi chọn bất kỳ sản phẩm nào. Bao bì bắt mắt, chuyên nghiệp, anh Quyền đã chủ động liên hệ với công ty. 

Khi nghe xong các chính sách, ưu đãi của công ty dành cho nhà phân phối, đại lý như được hỗ trợ lương hàng tháng, được hưởng theo doanh số, được đóng bảo hiểm xã hội, được hỗ trợ sản phẩm ăn thử, cung cấp các phần mềm bán hàng… Anh Quyền càng tin tưởng và quyết tâm đi theo con đường này hơn và quyết định ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối của Trường Foods tại khu vực Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

 Về dự định trong tương lai, Anh Quyền chia sẻ “ Hiện tại mình đang trong quá trình mở rộng thị trường, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng. Mặc dù trong tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều khó khắn. Nhưng mình mong muốn thời gian tới có thể tiếp tục mở rộng thị trường,. Phát triển mô hình kinh doanh, tiếp tục mở thêm nhiều điểm bán hàng hơn nữa. Tìm nhiều nhà phân phối cấp dưới, đại lý để hợp tác, không ngừng mở rộng thị trường. Đưa đặc sản Phú Thọ đi khắp mọi miền Tổ quốc.”

Lý do nên chọn Thịt Chua Trường Foods

Lý do anh Quyền và khách hàng nên chọn Thịt chua Trường Foods!

Thịt chua Trường Foods dẫn đầu về phân phối sản phẩm đặc sản thịt chua trên toàn quốc . Với hơn 90% tập khách hàng chưa được khai thác  giàu tiềm năng. Nhất là khi xu hướng tìm kiếm các món nhậu ngon và nhanh đang được ưa chuộng.

Thịt chua Trường Foods với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP và quy trình sản xuất khép kín đạt chứng nhận ISO 22000. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.

Chất lượng của thịt chua Trường Foods đã được các chuyên gia đầu ngành chứng nhận về chất lượng . An toàn khi sử dụng, phủ sóng rông khắp các kênh truyền thông trên cả nước như báo dân trí, công luận, đài truyền hình việt nam VTV1, đài VTC16, đài Phú Thọ….

Bạn sẽ nhận được gì khi  trở thành Nhà Phân Phối của Trường Foods :

  • Vốn đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao lên đến 50%.
  • Chính sách vô cùng ưu đãi, vốn ít chiết khấu cao.
  • Được thưởng doanh số tháng/quý/năm.
  • Được hưởng lương hàng tháng.
  • Được đóng bảo hiểm xã hội.
  • Được thưởng nóng giá trị lên đến 70 triệu đồng.
  • Được hưởng lợi nhuận từ doanh số công ty.
  • Được hỗ trợ toàn bộ các công cụ trong bán hàng: Biển bảng, hàng ăn thử, quy trình bán hàng …

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

Rate this post