Tin tức & Sự kiện

25/05/2023

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP QUỐC TẾ CARTIER- CEO HOA NGUYỄN

Chương trình Khởi nghiệp Quốc tế Cartier (Cartier Women’s Initiative) 2023. Do thương hiệu Cartier khởi xướng đã chính thức khởi động tại Việt Nam những ngày cuối tháng 4 vừa qua. CEO Hoa Nguyễn, Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Trường Foods vinh dự khi được tham gia làm khách mời của Chương trình. 

Chương trình Khởi nghiệp Quốc tế Cartier

Chương trình Khởi nghiệp Quốc tế Cartier (Cartier Women’s Initiative) là chương trình khởi nghiệp quốc tế thường niên. Dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành và do phụ nữ làm chủ từ bất kỳ quốc gia và lĩnh vực nào. Nhằm tạo ra tác động xã hội và/hoặc môi trường bền vững.

Ra mắt vào năm 2006, Cartier Women’s Initiative luôn nỗ lực thúc đẩy tạo thay đổi. Bằng cách trao quyền cho các nữ doanh nhân tạo tác động, cung cấp các hỗ trợ về tài chính, xã hội và nguồn nhân lực. Để phát triển kinh doanh và nâng cao kỹ năng lãnh đạo.

Xem thêm: 

 Chương trình Khởi nghiệp Quốc tế Cartier
Chương trình Khởi nghiệp Quốc tế Cartier

Mục tiêu Chương trình Khởi nghiệp Quốc tế Cartier

Mục tiêu của sự kiện là chia sẻ những thông tin cơ bản về Chương trình, những lợi ích và hỗ trợ thiết thực dành cho các nữ doanh nhân. Và đặc biệt là những hướng dẫn để giúp các nữ doanh nhân tạo tác động có thể tham gia ứng tuyển. Từ đó có cơ hội nhận được hỗ trợ giá trị từ chương trình và đặc biệt là giải thưởng lên tới 100.000 đô la Mỹ.

Tham gia sự kiện 

Tham gia sự kiện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hơn 60 nữ doanh nhân. Các khách mời và các cơ quan thông tấn báo chí. Các thắc mắc về tiêu chí tham gia, chỉ tiêu đáp ứng về doanh thu và đánh giá tác động. Hay những thủ tục cần có để hoàn thiện một bộ hồ sơ xuất sắc là những trao đổi được nhiều nữ doanh nhân và khởi nghiệp quan tâm.

Bên cạnh đó, người tham dự cũng có dịp gặp gỡ và kết nối với những khách mời xuất sắc. Trong lĩnh vực đầu tư khởi nghiệp và câu chuyện khởi sự kinh doanh của những nữ doanh nhân can trường. Theo đó, CEO Hoa Nguyễn may mắn và vinh dự khi trở thành khách mời, tham gia chương trình! 

Một số hình ảnh tại Chương trình
Một số hình ảnh tại Chương trình

Quyền lợi khi tham gia chương trình 

Quyền lợi mà những người chiến thắng trong chương trình sẽ có cơ hội nhận được bao gồm:

Hỗ trợ về tài chính:

  • Giải Nhất: US$ 100,000
  • Giải Nhì: US$ 60,000
  • Giải Ba: US$ 30,000

Hỗ trợ phát triển con người

  • Cố vấn, huấn luyện, đào tạo 1:1 về Chiến lược, truyền thông, kỹ năng lãnh đạo
  • Các hoạt động kết nối doanh nghiệp toàn cầu
  • Cơ hội tham gia Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp xã hội Chương trình Khởi nghiệp xã hội INSEAD và/hoặc Chương trình Đào tạo lãnh đạo INSEAD

Hỗ trợ kết nối, mở rộng mạng lưới

  • Tiếp cận quốc tế, truyền thông
  • Gia nhập cộng đồng hơn 500 doanh nhân và chuyên gia quốc tế
  • Hỗ trợ liên tục trọn đời cho sự phát triển của doanh nghiệp

Kết luận 

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp quốc tế hàng năm này được tổ chức dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và điều hành đến từ mọi quốc gia và lĩnh vực hướng tới tạo tác động bền vững về xã hội và môi trường.

Qua chương trình CEO Hoa Nguyễn đã vinh dự khi có những chia sẻ. Cũng như có cơ hội lắng nghe chia sẻ của tất cả mọi người. CEO Hoa Nguyễn cũng như Trường Foods hy vọng mọi người sẽ luôn nỗ lực và đạt được những thành công, thành quả xứng đáng tại chương trình! 

Rate this post