Tin tức & Sự kiện

05/06/2023

CÔ GÁI MƯỜNG ĐỨNG SAU STARTUP VỚI 10.000 ĐIỂM BÁN

Trong chương trình Chapter0 được sản xuất bởi Rising Việt Nam. CEO Trường Foods – Hoa Nguyễn. Cô gái Mường đã vinh dự được tham gia chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình. CEO Hoa Nguyễn nói riêng và Trường Foods nói chung, rất vinh dự khi được ngồi chia sẻ đến tất cả quý vị khán giả. Về sự ra đời và phát triển của Trường Foods. Cũng như những khó khăn của CEO và những thành quả xứng đáng đã nhận được. Hãy cùng Trường Foods theo dõi để lắng nghe câu chuyện của CEO Trường Foods nhé! 

Cô gái Mường đứng sau startup với 10.000 điểm bán 

Chương trình Chapter0 – Buổi trò chuyện cùng cô gái Mường 

Podcast Chapter0 được sản xuất bởi Rising Việt Nam. Nơi người trẻ Việt kể về quá trình khởi nghiệp gian nan của mình. Chương trình đã và đang mang tới những góc nhìn mới mẻ về khởi nghiệp, marketing và phát triển bản thân. CEO Hoa Nguyễn hay còn được biết đến với cái tên Cô gái Mường bán thịt chua. Khởi nghiệp từ năm 18 tuổi và mong muốn lan tỏa món đặc sản quê hương miền đất Tổ Phú Thọ. 

Xem thêm: 

CEO Hoa Nguyễn tham gia chia sẻ tại chương trình Chapter0
CEO Hoa Nguyễn tham gia chia sẻ tại chương trình Chapter0

CEO Hoa Nguyễn tham gia chia sẻ tại chương trình 

Thời lượng gần tiếng đồng hồ và với sự chia sẻ chân thành của CEO Trường Foods. Về những kinh nghiệm, cũng như hành trình vượt qua những khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay..

Trường Foods hy vọng đã và sẽ mang đến những giá trị, lan tỏa được sự nhiệt huyết, động lực đến tất cả mọi người. Đặc biệt là những người trẻ hiện tại đang có ước mơ khởi nghiệp. 

Mọi người có thể xem chi tiết video chia sẻ tại đây! 

Kết luận

Trường Foods xin cảm ơn Rising Việt Nam đã gửi lời mời tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đã hỗ trợ để buổi chia sẻ của CEO Trường Foods diễn ra suôn sẻ. Hành động, sáng tạo đổi mới và luôn quyết tâm làm đến cùng là những gì mà CEO Hoa Nguyễn muốn lan tỏa đến các bạn trẻ muốn khởi nghiệp. 

1/5 - (1 bình chọn)