Quy Trình Sản Xuất

05/04/2021

Đảm bảo sức khỏe gia đình bạn với Thịt chua sạch Trường Foods

Thịt chua Trường Foods đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt chua đến cho người tiêu dùng. Tuy nhiên Trường Foods vẫn được đánh giá cao nhất vì sở hữu những hộp thịt chất lượng. Đảm bảo sức khỏe gia đình với thịt chua sạch Trường Foods là lựa chọn hàng đầu.
tương ớt trường foods

Vì sao nên lựa chọn thịt chua sạch Trường Foods để sử dụng?

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Vấn đề lợn nhiễm khuẩn, thịt lợn không an toàn hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Sử dụng những sản phẩm lợn bị nhiễm khuẩn rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thịt chua. Trường Foods nói không với thịt lợn bẩn, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào là nguồn thịt tươi. Chúng tôi mới lấy từ những nông trại chăn nuôi theo phương pháp VietGap. 

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo món đặc sản này đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng. Tuân thủ theo những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra nhân viên cũng tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt của công ty. Đảm bảo các khâu chế biến và sản xuất đều đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do cục quản lý thực phẩm ban hành.

Trường Foods nói không với thịt lợn bẩn, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào là nguồn thịt tươ
Trường Foods nói không với thịt lợn bẩn, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào là nguồn thịt tươi

Thịt chua Trường Foods được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Thịt chua  là đặc sản ngon được rất nhiều người đánh giá cao nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Món ăn này được làm dựa trên những bí quyết truyền thống. Thế nhưng tất cả các khâu đều được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hi0ện đại. Dây chuyền này có sự tham gia của rất nhiều máy móc hỗ trợ. Để đảm bảo món thịt chua thanh sơn có chất lượng tốt, thì chúng tôi đã xây dựng quy trình sản xuất khép kín. 

Từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đều đạt được tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất thịt chua tại công ty tuân theo tiêu chuẩn ISO 22000. Cũng như tuân thủ theo những tiêu chuẩn quản lý về mặt an toàn thực phẩm. Chúng tôi thực hiện theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Xem thêm >> Mách nhỏ cách làm món thịt chua ngon chuẩn vị

Thịt chua sạch Trường Foods đúng chuẩn hương vị người Mường

Trường Foods là một trong những đơn vị sản xuất món thịt chua theo công thức truyền thống người Mường. Xưởng sản xuất của chúng tôi tập trung tại Phú Thọ. Nơi đây là một trong những cái nôi món đặc sản ngon Tây Bắc này. Điều này để giúp cho sản phẩm trở thành những loại đặc sản Tây Bắc hấp dẫn. Món ăn mang đậm phong cách chế biến của người dân tộc. 

Bên cạnh những sản phẩm theo đúng hương vị truyền thống dân tộc Mường. Với sự sáng tạo và không ngừng cải tiến công ty của chúng tôi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Có thịt muối trong ống nước, thịt muối sắt miếng và nem sợi… Từ đó khách hàng của chúng tôi có thể thưởng thức món đặc sản Tây Bắc theo hương vị khác nhau. 

Trường Foods là một trong những đơn vị sản xuất món thịt chua theo công thức truyền thống người Mường
Trường Foods là một trong những đơn vị sản xuất món thịt chua theo công thức truyền thống người Mường

Đa dạng sản phẩm từ thịt khác nhau 

Các loại thịt chua bán tại Trường Foods vô cùng đa dạng chủng loại. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mỗi loại được chế biến theo một công thức hoàn toàn khác nhau để đảm bảo hương vị khác biệt. Các loại thịt chua phổ biến tại Trường Foods mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn như:

 • Thịt chua bì sần sật
 • Thịt chua tỏi ớt
 • Thịt chua thượng hạng
 • Thịt chua vị truyền thống
 • Thịt muối
 • Thịt chua ống nứa
 • Thịt chua ống nứa đặc biệt

Dễ dàng tìm mua Thịt chua sạch Trường Foods

Bạn có thể rất dễ dàng tìm mua thịt chua tại những hệ thống phân phối của chúng tôi. Hiện nay công ty đã có rất nhiều cơ sở và đơn vị phân phối sản phẩm trên cả nước. Để giúp khách hàng yêu thích món thịt chua có thể dễ dàng tiếp cận được trong phạm vi địa lý ngắn nhất.

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp những sản phẩm này online. Bạn có thể tìm kiếm được các sản phẩm trên hệ thống Fan page của công ty. Tham khảo tại hệ thống website, hỗ trợ tư vấn chuyên môn từ nhân viên. Tại đây bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm. Và có thể tìm kiếm địa chỉ phân phối sản phẩm gần nhất.

Thịt chua vị truyền thống
Thịt chua vị truyền thống

Đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết

Thịt chua Trường Foods là một trong những đơn vị tập hợp đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết cho món đặc sản này. Với mong muốn đem món đặc sản này người đến gần hơn với khách hàng trên đất nước. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để giúp món ăn này trở nên ngon hơn và hấp dẫn hơn.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để giúp món thịt chua này trở nên đa dạng hơn. Giúp quý khách hàng có thể thưởng thức một món đặc sản ngon của vùng đất Phú Thọ. Cũng như mong muốn của chúng tôi mang món đặc sản đến giới thiệu cho bạn bè khắp năm châu.

Lời kết 

Dù có vô vàn nhưng đơn vị cung cấp khác trên thị trường nhưng thịt chua Trường Foods vẫn có được chỗ đứng vững chắc. Đó là bởi chúng tôi sở hữu vô vàn những ưu điểm nổi bật. Đội ngũ nhân viên lành nghề kết hợp với dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại. Vì thế sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng luôn đạt chất lượng cực cao. 

Thông tin liên hệ:

 • VPHN: Số 11 Nguyễn Văn Giáp (Đường K2), Phường Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.
 • Xưởng tại Phú Thọ: Khu Ba Mỏ, TT. Thanh Sơn, H. Thanh Sơn, Phú Thọ.
 • Email: thitchuatruongfoods@gmail.com
 • Hotline: 0210 222 5 666
Rate this post