Thông Tin Hữu Ích

20/02/2020

Địa chỉ bán thịt chua mà quý khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng

Thịt chua hiện nay là một trong những món đặc sản Tây Bắc nổi tiếng của vùng đất Phú Thọ. Không chị dễ dàng tìm mua ở địa bàn Phú Thọ mà hiện nay các sản phẩm này được bán rộng rãi ở Hà Nội. Không khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp thịt chua Hà Nội. Vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tìm kiếm được một địa chỉ bán thịt chua chất lượng uy tín. Cũng như đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách khi có nhu cầu mua các sản phẩm thịt chua. 

Thịt chua bán phổ biến tại Hà Nội

Địa chỉ bán thịt chua tại Hà Nội mà quý khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng 

Thịt chua Hà Nội hiện nay là một trong những món đặc sản Tây Bắc được lựa chọn bởi rất nhiều người. Chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh các sản phẩm thịt muối chua đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì cũng có một số loại sản phẩm được làm kém chất lượng. 

Nếu gì chúng tôi mua các sản phẩm thịt muối chua kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến hương vị thơm ngon. Mà quan trọng hơn hết các loại thịt này có thể làm cho chúng ta bị nhiễm sán và những vi sinh vật có hại cho tấn công vào cơ thể. 

Rủi ro tiềm ẩn khi ăn thịt chua kém chất lượng

Thịt muối chua là một trong những món đặc sản Tây Bắc nổi tiếng của dân tộc Mường. Đây là một trong những loại đặc sản ngon được làm từ thịt lợn kết hợp với bì và một số gia vị. Để đảm bảo chất lượng cho món thịt chua thì chúng ta phải lựa chọn những nguyên liệu làm ra món này chất lượng tốt nhất. 

Nếu như chúng ta sẽ sơ sài trong khâu chọn lựa nguyên liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm sau khi sản xuất. Có rất nhiều cơ sở sản xuất thịt muối chua chạy theo lợi nhuận sử dụng nguồn thịt lợn không đảm bảo chất lượng. 

Loại thịt mà họ sử dụng không phải là loại thịt tươi sống được nuôi theo phương pháp hoặc tiêu chuẩn VietGAP. Họ có thể sử dụng những loại lợn mang nguồn gốc bệnh tật hoặc những thịt lâu ngày. Đặc biệt là trong quá trình sản xuất không tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thịt chua kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khoẻ

Nếu trong quá trình mà chúng ta sản xuất các loại thịt muối chua không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thì thịt rất dễ bị nhiễm vi khuẩn và nấm mốc. Những loại vi khuẩn và nấm mốc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng. Gây ra hiện tượng tiêu chảy và một số bệnh nhiễm khuẩn kèm theo đặc biệt là rất nguy hại đối với những bà bầu có sở thích ăn thịt chua.

Do đó để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe của người tiêu dùng khi mua nên lựa chọn các địa chỉ bán thịt chua nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Điều này không chỉ đảm bảo về chất lượng của món đặc sản Tây Bắc nổi tiếng mà nó cần đảm bảo về yếu tố sức khỏe của người tiêu dùng. Đừng vì ham rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng đi làm cho cơ thể bị nhiễm khuẩn. 

Thịt chua nên mua hàng chất lượng

Địa chỉ bán thịt chua chất lượng 

Địa chỉ cung cấp thịt chua Hà Nội hiện nay khá nhiều và phổ biến. Không khó để có thể tìm kiếm được một địa chỉ bán thịt chua. Tuy nhiên nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm này chất lượng uy tín vui lòng liên hệ với Trường Foods.

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hợp muối chua theo phương pháp của người dân tộc Mường. Không chỉ đảm bảo hương vị thơm ngon đúng chuẩn mà sản phẩm này còn đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào là loại thịt heo tươi được nuôi tại các trang trại theo tiêu chuẩn Việt Gap. Sử dụng công thức truyền thống để giúp cho món ăn này trở nên thơm ngon và độc đáo. 

Đặc biệt các khâu sản xuất của món thịt muối chua đều trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO. Được quản lý chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm sản xuất ra. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng lúc nào cũng đồng đều và đảm bảo nhất. 

Thịt chua có thể lựa chọn Trường Foods

Địa chỉ cung cấp thịt chua uy tín

Trường Foods hiện nay cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm thịt muối chua để nâng cao được sự đa dạng cho khách hàng. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn các loại thịt muối theo phương pháp truyền thống. Hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn các loại thịt nướng đậm đà gia vị tẩm ướp. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng ta đều được đóng gói bao bì hợp vệ sinh và vô cùng đẹp mắt. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm này có thể dùng làm quà tặng đến bạn bè, người thân.

Trường Foods tự hào là địa chỉ bán thịt chua mà quý khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng. Vui lòng tham khảo thông tin của sản phẩm trên hệ thống website https://truongfoods.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Làm thịt chua tại nhà 

Rate this post