Tin tức & Sự kiện

11/10/2019

Gian hàng TRƯỜNG FOODS đã có mặt tại Phiên chợ xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP

Tại Phố đi bộ Trinh Công Sơn, Tây Hồ – Hà Nội đang diễn ra Phiên chợ quảng bá, giới thiệu, kết nối giao thương sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và đặc sản vùng miền trên toàn quốc đang diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 13/10/2019.

thịt chua

Gian hàng thịt chua TRƯỜNG FOODS

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND quận Tây Hồ, Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam đã khai mạc phiên chợ quảng bá, giới thiệu, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền trên toàn quốc vào tối ngày 10-10-2019. Sự kiện được tổ chức nhân kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2019 và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019.
Với sự tham gia của hơn 100 gian hàng đến từ mọi miền Tổ quốc, đều là những sản phẩm OCOP và đặc sản các vùng miền đất nước. Đây đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các gian hàng chủ yếu là các mặt hàng nông sản thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, ẩm thực đường phố của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc như : bánh phồng Sa Đéc, sầu riêng miền Tây, cà phê Đăk Lắc,….

thịt chua phú thọ

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của TRƯỜNG FOODS

Trong chương trình của Hội chợ diễn ra nhiều hoạt động như trình diễn ẩm thực của các vùng miền, các gian hàng đặc sản mua bán và quảng bá sản phẩm, …. Ngoài ra còn có các hoạt động giới thiệu và văn hóa – văn nghệ khác…..
Đến với Hội chợ xúc tiến thương mại OCOP, công ty TRƯỜNG FOODS mang đặc sản đất Tổ – Phú Thọ đến với anh, em, bạn bè trong cả nước với các sản phẩm chất lượng :
 Thịt chua vị truyền thống
 Thịt chua tỏi ớt
 Thịt chua ống nứa
 Thịt chua ống nứa Đặc biệt
 Thịt chua bì sần sật
 Nem sợi
 Thịt muối
 Thịt chua Khai vị ( Hàng đặc biệt )
 Thịt chua thượng hạng ( Hàng đặc biệt )
Trường Foods là thương hiệu số 1 sản xuất Thịt Chua, nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ đảm bảo với thương hiệu gần 20 năm, tạo sự yên tâm cho người dùng với các tiêu chuẩn:
– Quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.
-Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
-Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP
Đến ngay với gian hàng Gian hàng TRƯỜNG FOODS tại Hội chợ xúc tiến thương mại OCOP, phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ – Hà Nội để nhận các ưu đãi khuyến mãi đặc biệt.
• Được tặng liền Lá Sung và Tương Ớt ăn kèm
• Giảm ngay 10% khi mua đơn hàng từ 5 hộp trở lên.
Còn nhiều khuyến mãi và chương trình ưu đãi đặc biệt khác. Liên hệ số điện thoại 093 6093995 của Văn phòng giao dịch: 11 Nguyễn Văn Giáp- Nam Từ Liêm- Hà Nội để biết thêm chi tiết

 

 

 

 

Rate this post