Hoạt động thương hiệu

24/12/2019

Trường Foods vinh dự tham gia Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2019

Trường Foods vinh dự tham gia Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2019

Sáng ngày 23/12/2019, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các đại diện của cộng đồng hơn 700.000 doanh nghiệp diễn ra với chủ đề “Phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp – Hội nhập, hiệu quả, bền vững” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

thịt chua thanh sơn

Thủ tướng thăm gian hàng thịt chua TRƯỜNG FOODS

Khoảng 1.000 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; lãnh đạo các cơ quan của Đảng, Quốc hội, các địa phương, tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp… tham dự sự kiện, cuộc đối thoại lần thứ 3 với doanh nghiệp kể từ khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhậm chức năm  2016.

Hội nghị cũng hướng tới mục tiêu truyền tải thông điệp của Chính phủ là: Thế giới đang thay đổi, hội nhập mạnh mẽ, thách thức về môi trường, các vấn đề xã hội ngày một phức tạp, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cần tăng cường đoàn kết, liên kết sức mạnh, phát huy lòng tự hào dân tộc để phát triển lớn mạnh, đồng thời có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội, với quốc gia, dân tộc, tạo dựng đất nước độc lập, tự chủ, bền vững và hùng cường.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods – đã vinh dự được tham gia Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp lớn nhất cả nước lần này.

thịt chua phú thọ

Gian hàng thịt chua tại hội nghị

Tại Hội nghị, Thủ tướng, các thành viên Chính phủ tiếp tục lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp, chuyên gia, hiệp hội, tổ chức quốc tế về các khó khăn, vướng mắc, đề xuất các giải pháp và đối thoại, giải đáp, gỡ vướng để cải thiện hơn nữa môi trường kinh doanh Việt Nam, hiện đứng thứ 5 trong ASEAN, thứ 70 trên thế giới, theo xếp hạng công bố tháng 10/2019 của Ngân hàngThế giới (WB).

Thịtchua Trường Foods – với bề dày kinhn ghiệm trong sản xuất đã tạo nên 1 món ăn đặc sản thương hiệu nổi tiếng vùng đất Phú Thọ đến với hội nghị lần nàyTrường Foods với mong muốn được hiểu sâu hơn và mở rộng tầm nhìn về các chính sách thúc đẩy kinh nghiệm cũng như học hỏi được nhiều phương pháp từ các doanh nghiệp.

Và hơn thế nữa, mong muốn của Trường Foods cũng như tất cả các doanh nghiệp là Chính phủ phải luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để xác định các vướng mắc, khó khăn, kịp thời tháo gỡ bởi môi trường kinh doanh luôn biến động, quy định hôm nay hỗ trợ doanh nghiệp nhưng ngày mai có thể lại là rào cản.

thịt chua

Hội nghị là nơi gặp gỡ, trao đổi, giải đáp thắc mắc và đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển doanh nghiệp không chỉ giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với doanh nghiệp mà còn nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp trên toàn quốc. Thịt ChuaTrường Foods vinh hạnh được là một đại biểu trong Hội nghị lần này.

Xem thêm các hoạt động khác của Trường Foods TẠI ĐÂY

4/5 - (1 bình chọn)