Hoạt động thương hiệu

01/02/2021

Họp tổng kết Nhà Phân Phối kết thúc 2020 định hướng mới 2021

Vào ngày 23/12/2020 Trường Foods đã họp tổng kết nhà phân phối và các đại lý trên khắp cả nước; nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong 1 năm qua. Đồng thời cũng đưa ra các định hướng, mục tiêu phát triển trong năm 2021.

Chặng đường phát triển của thịt chua Trường Foods

giám đốc
Phát biểu của Giám đốc công ty

Tại buổi họp tổng kết  nhà phân phối, có sự góp mặt của các cán bộ sở ban ngành của Huyện Thanh Sơn; cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành công trong năm 2020 của Trường Foods. Đồng thời cũng có những lời động viên và góp ý về những thiếu sót trong năm 2020.

Tại buổi tổng kết nhà phân phối, ông Nguyễn Văn Trường giám đốc công ty sản xuất và thương mại Trường Foods; đã có bài phát biểu nói về những khó khăn gặp phải trong 2020. Đồng thời cũng biểu dương các nhà phân phối, đại lý có doanh số và thành tích xuất sắc. 

Trao vinh danh và thưởng nóng cho Nhà Phân Phối cấp cao

Nhà phân phối thành viên hội đồng cấp cao của Trường Foods; nhận bằng vinh danh và thưởng nóng trong buổi họp tổng kết.

Những phần thưởng khích lệ tại lễ tổng kết nhà phân phối

Ngoài ra công ty cũng trao thưởng bằng vinh danh và thưởng nóng cho các Nhà phân phối chính thức, nhà phân phối vip. Nhằm khích lệ tinh thần cùng nhau cố gắng phát triển hơn nữa trong năm 2021

nhà phân phối
Vinh danh trao thưởng cho Nhà phân phối chính thức

Kết thúc năm 2020 với nhiều biến cố về kinh tế; đặc biệt là dịch Covid dẫn tới ảnh hưởng rất nhiều tới lĩnh vực kinh doanh. Nhất là lĩnh vực thực phẩm; trong suốt thời gian qua Trường Foods vẫn luôn không ngừng cố gắng để phát triển. Đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng sạch nhất và chất lượng nhất.

Hứa hẹn 1 năm 2021 đột phá mới tiến tới thành công

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods là công ty đầu tiên tại Thanh Sơn Phú Thọ sản xuất thịt chua đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Bằng sự nỗ lực trong sản xuất cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp giảm thiểu chi phí nhân công; Trường Foods đã và đang dần lớn mạnh và có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

5/5 - (1 bình chọn)