Tin tức nổi bật

26/05/2024

LÁ ỔI – NGUYÊN LIỆU LÀM NÊN THỊT CHUA TRƯỜNG FOODS  NGON NỨC TIẾNG

Tác dụng của Lá ổi trong Thịt chua

Đối với những ai lần đầu trải nghiệm Thịt chua Trường Foods, sẽ có chút bất ngờ khi “khui” hộp và nhìn thấy một lớp xanh tươi mát phủ kín phía trên, hương thơm dịu dàng. 

Lớp xanh mướt mắt ấy gọi tên lá ổi. Dù không được nhắc đến nhiều trong quá trình chế biến món thịt chua, nhưng đây lại là một nguyên liệu không thể thiếu.

Lá ổi có tác dụng làm thơm bề mặt thịt. Đồng thời trong quá trình ủ lên men, lá ổi tuy héo nhưng không bị co lại, không làm hở phần thịt phía dưới giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, tránh được ẩm mốc với khí hậu nóng ẩm đặc trưng tại Việt Nam.

 

Quy trình sơ chế lá ổi khi làm Thịt chua

Lá ổi được tuyển chọn kỹ càng từ khâu thu mua, chỉ sử dụng những lá ổi tươi, dạng lá bánh tẻ để có hương thơm đặc trưng nhất. Đồng thời, lựa chọn những lá có bản to, dày dặn để đảm bảo đúng kích cỡ hộp

Sau khi trở về nhà máy, lá ổi sẽ trải qua quy trình sơ chế với nhiều bước rửa liên tục. Các cô chú công nhân vừa phải rửa nhanh, rửa sạch, vừa phải đảm bảo cho lá không bị nát.

Lá sau khi ráo nước, vẫn còn độ tươi nhất định, sẽ được tỉ mẩn gấp gọn và nén chặt vào từng hộp Thịt chua như thế này đây

Mỗi chiếc lá tươi xanh đã góp phần tăng thêm hương vị thơm ngon cho Thịt chua – món ăn thơm ngon nức tiếng vùng đất Thanh Sơn, Phú Thọ.

Trường Foods tự hào là đơn vị sản xuất.các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường,.chiếm hơn 50% thị phần.Thịt chua toàn quốc..Với cam kết về chất lượng.sản phẩm:

 

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên mẹn tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ, chỉ sử dụng thịt Heo đạt tiêu chuẩn VietGAP
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn Iso 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt. 
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Rate this post