Thông Tin Hữu Ích

13/04/2021

Món ngon đặc sản Phú Thọ thay đổi khẩu vị bữa cơm gia đình

Bữa cơm gia đình luôn là điều gì đó quan trọng và thiêng liêng nhất. Bởi chỉ trong bữa cơm cả gia đình mới có thể quây quần bên nhau sau 1 ngày làm việc vất vả. Điều quan trọng hơn là những món ăn trong bữa cơm phần nào thay đổi không khí của cả gia đình. Lựa chọn món ngon đặc sản trong bữa cơm là điều chúng ta nên làm. Trường Foods mang lại món ngon đặc sản Phú Thọ tới bữa cơm gia đình bạn với thịt muối, cá thính, thịt chua.

Món ngon đặc sản Phú Thọ

Thịt Muối chua – Món ngon đặc sản 

Nhắc đến thịt muối không ai là không chảy nước miếng bởi sự hấp dẫn của nó. Thịt muối chua được làm từ thịt lợn ba chỉ chọn lọc; tẩm ướp gia vị và để lên men tự nhiên từ thính. 

Thịt muối  món ngon đặc sản Phú Thọ
Thịt muối đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là bà bầu

Thịt muối khi sử dụng chế biến vô cùng đơn giản. Chỉ cần chiên nhỏ lửa cùng dầu hoặc cho vào lò vi sóng là có thể sử dụng. Ăn kèm với cơm trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra thịt muối cũng có thể sử dụng ăn kèm với các loại rau sống. 

Cá thính đổi mới 

Cá thính là món ngon đặc sản mới của Trường Foods. Với công thức hoàn toàn mới không hề mặn. Cá thính đã trở thành 1 món ăn đặc sản của vùng đất Phú Thọ.

cá thính đổi mới món ngon đặc sản
Món ngon đặc sản – Cá thính đổi mới


Cá thính tại Trường Foods được làm từ cá trôi nhân chọn lọc. Với công thức gia truyền và đổi mới; cá thính Trường Foods không hề mặn và có hương vị vô cùng đặc biệt.

Chế biến cá thính chúng ta chỉ cần chiên nhỏ lửa với dầu. Khi ăn chúng ta ăn cùng cơm trắng là ngon nhất. Đảm bảo món ăn này sẽ vô cùng tốn cơm.

Thịt chua Thanh Sơn

Thịt chua vốn là món ăn đặc sản của người Mường tại Thanh Sơn Phú Thọ. Thịt chua Thanh Sơn được làm từ thịt lợn sạch chọn lọc, qua sơ chế tẩm ướp được lên men tự nhiên 100% bằng thính.

thịt chua tỏi ớt

Tại Trường Foods thịt chua có nhiều vị khác nhau: Truyền thống, tỏi ớt, bì sần sật … Tùy vào khẩu vị của mỗi người có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau. 

5 lý do làm nên thương hiệu số 1 Phú Thọ của thịt chua Trường Foods

  • Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP có tem truy suất nguồn gốc rõ ràng 
  • Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000; là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế
  • Sản phẩm cam kết 100% được lên men hoàn toàn tự nhiên không phụ gia không chất bảo quản
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tâm huyết sẽ phục vụ- chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo
  • Trường Foods là thương hiệu số 1 sản xuất Thịt Chua nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ; với 20 năm kinh nghiệm được các đài báo uy tín đưa tin VTV1, VTV6,… đi đầu về CHẤT LƯỢNG,SẢN LƯỢNG và UY TÍN.

 

thịt chua phú thọ
Quá trình đóng gói sản phẩm thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ

Địa chỉ bán thịt chua chính hãng

Hiện nay thịt chua Trường Foods đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể mua thịt chua chính hãng Trường Foods tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, các điểm bán tại khu vực khách hàng sinh sống. Ngoài ra có thể liên hệ trực tiếp với Trường Foods qua số HOTLINE 02102225666; hoặc qua Fanpage chính thức của công ty: Thịt chua Thanh Sơn – Công ty Trường Foods để được tư vấn và đặt hàng.

? Trường Foods – Thương hiệu thịt chua số 1 Phú Thọ

✔️ Với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. 
✔️ Sản phẩm cam kết 100% được lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản.
✔️ Nguyên liệu sản xuất chính 100% từ thịt lợn SẠCH đạt tiêu chuẩn VietGAP

? Chuyên cung cấp:

  • Thịt chua thịt muối nem sợi chất lượng cao
  • Thịt chua Thanh sơn Phú Thọ
  • Đặc Sản Phú Thọ
  • Đặc Sản thịt chua Thanh Sơn
Rate this post