Tin tức nổi bật

01/05/2024

MỪNG QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5: TRI ÂN NHỮNG CỐNG HIẾN THẦM LẶNG

Hòa chung với bầu không khí Mừng Quốc tế Lao động 2024, Ký sự người Trường Foods tháng 5 sẽ dành riêng một bài viết Tri ân những cống iến thầm lặng của tập thể Cán bộ và Công nhân viên tại Công ty, những con người đã viết nên hành trình “Đưa Thịt chua đến mọi miền Tổ Quốc”!

Công việc chính là niềm vui

Đối lập với không khí tăng ca sản xuất rộn rã.bên trong nhà máy, những ánh đèn sáng rạng rỡ và những đôi tay thoăn thoắt.trên dây chuyền, là bầu không khí tĩnh mịch.bên ngoài, với tiếng dế kêu rả rích. Khó ai có thể tin bây giờ là.2 giờ sáng tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Miền đất Trung Du có đa số là người dân tộc.Mường sinh sống đã thay đổi rất nhiều từ khi Trường Foods ra đời.

Gặp gỡ chúng tôi khi chuẩn bị.tan ca làm, cô Lê Thị Dân chia sẻ: “Đi làm vui lắm, được gặp bạn bè.đồng nghiệp lại được công ty tính thêm lương.tăng ca, hôm nào phải nghỉ là thấy mệt.trong người đấy cháu!” Gắn bó với Trường Foods từ những ngày đầu tiên.còn là một cơ sở sản xuất Thịt chua.nhỏ lẻ, đến nay cô đã trải qua 8 năm làm việc tại công ty.

Thời tiết đã vào hè, sản lượng đặt hàng tăng cao.nên toàn bộ công nhân Trường Foods tình nguyện tăng ca. Có những người nhà cách công ty.hàng chục cây số. Có những người mới vội nấu.cho chồng con bữa cơm chiều. Đặc biệt công nhân khâu Khò bì.phải đối diện trực tiếp với ngọn lửa mỗi ngày, mồ hôi rơi ướt lưng áo. Vậy mà lúc nào bước vào ca làm, họ cũng nở nụ cười tươi.bởi vì yêu công việc hơn sự vất vả.

Công ty là gia đình

Không chỉ tại nhà máy, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh.lao động hăng say của Người Trường Foods.tại bất cứ phòng ban nào.

Gương mặt chăm chú vì đang mải.mê xử lý số liệu của các chị Kế toán. Giọng nói ngọt như rót mật.vào tai của các anh chị phòng Sale, Chăm sóc khách hàng.

Đôi mắt háo hức theo dõi những video, bài viết mới.của anh chị phòng Marketing.

Nụ cười đôn hậu cùng trái tim ấm áp.của các chị phòng Nhân sự.

Tiếng chân bước vội vã của các anh.chị phòng Thị trường.

Và cả những đôi tay theo thời gian rõ dần vết.chai sạn vì phải đóng hàng nặng của anh chị phòng Kho.

“Công ty cũng là mái nhà.của mình, chỉ mong sao được vun đắp cho “Nhà” được ấm êm, hạnh phúc, và ngày một phát triển” Anh Nguyễn Chí Hải – Phó giám đốc.công ty chia sẻ

Từng ấy con người, từng ấy khoảnh khắc.hòa trộn vào nhau tạo nên một Trường Foods đặc biệt, một Trường Foods.đoàn kết vì mục tiêu chung..

Tri ân những cống hiến thầm lặng

Biết ơn những cống hiến thầm lặng.của đội ngũ Cán bộ và Công nhân viên tại Công ty, kể từ khi Trường Foods.thành lập cho đến nay, Đội ngũ Ban giám đốc luôn chủ động.có nhiều hình thức khác nhau để thể hiện tinh thần.Tri ân nhân sự.

Vào mỗi tháng, Trường Foods đều tổ chức tiệc.Chúc mừng sinh nhật cho Công nhân viên.

Công ty thường xuyên tổ chức Tiệc gặp mặt, Vinh danh Nhân sự.trong những những dịp lễ lớn như Tổng kết năm, Sinh nhật Công ty

Công ty quan tâm Nhân sự.từ những điều nhỏ nhất như cung cấp đầy đủ.đồng phục hàng năm, trang thiết bị.làm việc, đóng bảo hiểm theo tháng, bảo hiểm.thai sản, công nhân viên là.Nữ được phụ cấp thêm hàng tháng,…

Ngoài ra, mỗi năm Trường Foods.cũng đều đặn tổ chức Du lịch gắn kết các thành viên.trong công ty, Thưởng Tết tri ân sự.đóng góp của nhân sự,..

Tổng giám đốc – Người sáng lập.Trường Foods – chị Nguyễn Thị Thu Hoa.chia sẻ: “Tôi biết ơn những người đồng đội.của mình, sự nhiệt huyết của họ là.động lực để tôi cố gắng hơn mỗi ngày!”

Hành trình phát triển của Trường Foods.dẫu còn nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng tin rằng với ý chí.đoàn kết, quyết tâm và tinh thần cống hiến của toàn thể.đội ngũ, Trường Foods sẽ đi rất nhanh và rất xa.trên chặng đường phía trước!

Chúc mừng ngày.Quốc tế Lao động 1/5!

Trường Foods là đơn vị sản xuất.các đặc sản Phú Thọ uy tín trên thị trường,.chiếm hơn 50% thị phần Thịt chua toàn quốc..Với cam kết về chất lượng.sản phẩm:

  • Hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản 
  • Lên men tự nhiên 100%
  • Nguyên liệu đầu vào chọn lựa kỹ, đạt tiêu chuẩn Vietgap 
  • Quy trình sản xuất khép kín theo chuẩn Iso 22000
  • Là sản phẩm đặc sản Phú Thọ đạt OCOP 4*
  • Đội ngũ CSKH, nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Chế độ hậu mãi tốt. 
  • Đạt giải vàng Thịt chua số 1 Việt Nam năm 2023

Đặt hàng ngay tại:

Hotline: (0210)2 225 66 (07:30-22:00)

Rate this post