Thông Tin Hữu Ích

30/06/2020

Thịt chua Trường Foods – Những nét văn hóa riêng mang lại sự gắn kết

Thịt chua Trường Foods là một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các món thịt muối chua. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm thịt muối chua đặc sản Tây Bắc. Để nâng cao được hoạt động của công ty cũng như duy trì một nét văn hóa tốt đẹp. 

Mỗi 1 ngày làm việc mới khởi động; luôn là những bài tập thể dục nâng cao sức khỏe của đội ngũ công nhân sản xuất. Sức khỏe là trên hết nên Trường Foods luôn cố gắng khuyến khích công nhân sản xuất tập thể dục mỗi sáng. Ngoài việc tập thể dục để nâng cao sức khỏe thì đó cũng là khoảng thời gian mọi người gắn kết với nhau hơn

Thịt chua ngon Trường Foods  

Trường Foods tập thể dục mỗi sáng cho công nhân sản xuất

Thịt chua Trường Foods với những nét văn hóa riêng biệt

Văn hóa chào mỗi lần gặp nhau

Các nhân viên của công ty sản xuất thịt muối chua Trường Foods luôn thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau thông qua một lời chào. Khi các thành viên trong công ty gặp nhau thì sẽ nói Hi five. Đồng thời chúng tôi sẽ giao hai bàn tay của nhau đập vào hai bàn tay của đối phương.

Đây là một trong những cách thức thể hiện sự tôn trọng cũng như truyền năng lượng làm việc trở thành viên này với thành viên khác. Gia tăng thêm sự đoàn kết và giúp cho chúng tôi có thể hiểu nhau nhiều hơn. Đây là một trong những nét đẹp văn hóa mà công ty chúng tôi duy trì từ năm nay sang năm nọ. 

Để tất cả các thành viên của công ty đặc sản ngon Tây Bắc hiểu rằng chúng tôi phải luôn đoàn kết để phát triển và đưa công ty đi lên.

Văn hóa ăn mừng

Văn hóa ăn mừng của công ty thịt muối chua; chính là khi chúng tôi đạt được một kết quả nào đó dù lớn hay nhỏ. Thì chúng tôi cũng nói yes và nắm tay chặt kéo về phía trước ngực. Điều này như một cách khẳng định lại kết quả có được là nhờ sự cố gắng.

Để tất cả nhân viên của chúng tôi có thể lưu giữ được khoảnh khắc ý nghĩa này. Làm hành trang để tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành tích cao hơn trong công việc.

Văn hóa giao tiếp

Thịt chua Trường Foods luôn thể hiện được sự lịch sự và hòa nhã trong văn hóa giao tiếp. Tất cả các thành viên trong công ty đều phải lịch sự và luôn giúp đỡ nhau. Chúng tôi là một tập thể; các thành viên trong công ty của chúng tôi giống như một tế bào của một cơ thể.

Sự giao tiếp hòa nhã và giúp đỡ sẽ giúp cho chúng tôi có thể phát huy được sức mạnh đoàn kết. Bởi chúng tôi nhận biết rằng “Để đi nhanh thì bạn nên đi một mình; tuy nhiên đại có thể đi lâu thì phải có sự đồng hành”.

Luôn luôn đúng giờ

Thái độ tôn trọng thời gian là một trong những nguyên tắc làm việc mà công ty chúng tôi luôn duy trì. Luôn đảm bảo đúng giờ đối với nhân viên đối với đối tác và đối với khách hàng. Điều này giúp cho công ty chúng tôi có được lòng tin từ phía khách hàng; cũng như được sự ủng hộ từ đội ngũ tập thể nhân viên. Cũng như giúp cho đối tác của chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng và hợp tác.

Trong công việc phải tôn trọng cấp trên

Để đảm bảo công việc sản xuất món đặc sản Tây Bắc này được diễn ra nhanh chóng và đúng theo tiến độ. Công ty chúng tôi luôn thể hiện tôn trọng cấp trên và lắng nghe theo ý kiến của cấp trên. Để giúp cho con thuyền của chúng tôi lúc nào cũng đi đúng hướng và không bao giờ sai lệch

Luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu

Thịt chua ngon Trường Foods luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu. Bởi chúng tôi biết rằng hiệu quả của công việc sẽ chứng minh được những gì chúng tôi cố gắng là đúng. Và chúng tôi sẽ áp dụng nhiều biện pháp cải tiến để giúp cho hiệu quả công việc tốt nhất.

Không nói lý do chỉ cho giải pháp

Đây là một trong những vấn đề mà chúng tôi luôn luôn nói với nhân viên của mình. Nếu như bạn gặp một vấn đề khó khăn chỉ tìm lý do để biện minh mà không tìm giải pháp. Thì bạn sẽ không bao giờ giải quyết được công việc này một cách tốt nhất. Hãy tìm được giải pháp áp dụng và bạn sẽ có được một con đường đúng đắn để giải quyết tất cả những khó khăn.

Đọc tuyên bố vào đầu buổi sáng mỗi ngày

Thịt chua Trường Foods và tập thể nhân viên của chúng tôi luôn đọc tuyên bố vào mỗi sáng hàng ngày. Đây là một trong những cách để duy trì thói quen tốt; cũng như giúp cho chúng ta nhận biết được những mục tiêu cần phải đạt được trong ngày.

Điều này cũng là một trong những công thức thành công để tạo động lực làm việc mỗi ngày. Để giúp cho tinh thần làm việc của nhân viên được hăng hái hơn; và chúng tôi biết chúng tôi cần phải cố gắng hơn để đạt được những thành công cao hơn trong tương lai.

nét văn hóa riêng của trường foods

Trường Foods đọc tuyên bố mỗi ngày

Thịt chua  Trường Foods mong muốn mang đến cho quý khách hàng có thể thưởng thức được một món đặc sản Tây Bắc chất lượng nhất. Chúng tôi luôn duy trì thương hiệu và nét văn hóa của công ty một cách đều đặn. Để giúp cho thương hiệu của chúng tôi ngày được nhiều khách hàng biết đến. Cũng như giúp cho khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu thịt chua Trường Foods.

 

Rate this post