Thông Tin Hữu Ích

07/09/2021

Thính thịt chua Trường Foods có gì đặc biệt?

Thịt chua được làm từ rất nhiều nguyên liệu và các loại gia vị khác nhau. Trong đó, tất cả các nguyên liệu đều đóng vai trò quan trọng để món thịt chua đạt được hương vị chuẩn của nó. Góp mặt trong đó có nguyên liệu thính, là nguyên liệu đặc biệt quan trọng để tạo nên hương vị món ăn. Vậy thính là gì? Thính thịt chua Trường Foods được làm ra như thế nào? Cùng Trường Foods tìm hiểu rõ nhé!

Thính dùng trong sản xuất thịt chua là gì?

Với món thịt chua, thính được xem là nhân tố quan trọng để tạo nên món ăn thơm ngon chuẩn vị. Thính thịt chua được làm từ gạo, đậu xanh hoặc ngô rang vàng thơm, sau đó giã thật mịn.

Thính thịt chua
Thính sử dụng làm thịt chua khi đã giã mịn

Thính thịt chua Trường Foods

Trường Foods là đơn vị sản xuất thịt chua số 1 của miền đất Tổ Phú Thọ. Có trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thịt chua. Nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống.

Vậy theo bạn, Trường Foods có bí quyết gì không? Chắc chắn là từ các thành phần đến gia vị tạo nên thịt chua phải có điều gì đó đặc biệt để mà Trường Foods vẫn giữ được hương vị truyền thống của thịt chua rồi.

Thính cũng vậy, là nhân tố quan trọng để tạo nên sự thơm ngon đặc trưng của thịt chua. Thính thịt chua Trường Food được làm từ gạo, ngô. Mà gạo và ngô được sử dụng thì phải là gạo nương, ngô nương thơm ngon.

Đem rang trên lửa vừa phải, khuấy đều tay, đảm bảo thính được rang chín kỹ, vàng, thơm. Không để cháy, khét sẽ ảnh hưởng đến hương vị của thịt chua.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn làm thính gạo rang đơn giản tại nhà

Thịt chua Trường Foods
Thịt chua Trường Foods

Một số các nhân tố khác để tạo nên thịt chua chuẩn vị, chất lượng của thịt chua Trường Foods

  • Ngoài thính thịt chua ra thì còn nhiều nhân tố quan trọng để tạo nên một món đặc sản chất lượng nhất.
  • Nguyên liệu được sử dụng 100% là “Thịt lợn sạch” đạt chuẩn VietGap
  • Quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế

Sau khi trộn với thính, thịt chua Trường Foods sẽ được để lên men hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì chất bảo quản nào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho sức khỏe.

Thịt chua là món ăn có cách làm khá đơn giản, những để có được một hộp thịt chua chuẩn vị, thơm, ngon, hấp dẫn đạt yêu cầu thì lại là cả một nghệ thuật. Thịt chua Trường Foods luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây

4.5/5 - (2 bình chọn)