Thông Tin Hữu Ích

03/03/2020

Địa chỉ mua thịt chua, nhà phân phối chính thức tại Ninh Bình

Nếu như có dịp đến với Phú Thọ và thăm đồng bào dân tộc Mường thì không thể bỏ qua món thịt muối này. Hiện nay với nhu cầu phát triển nhiều người có sở thích sử dụng các sản phẩm đặc sản Tây Bắc.

Thịt chua ngon tại Ninh Bình hiện nay cũng rất dễ dàng có thể tìm mua bởi có rất nhiều thương hiệu kinh doanh.

Vấn đề đặt ra đối với khách hàng hiện nay là làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Cũng như vì sao lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này thay vì lựa chọn sản phẩm của thương hiệu khác.

Thịt chua có hương vị đặc trưng dễ ăn

Thịt chua có hương vị đặc trưng dễ ăn

Thịt chua ngon tại Ninh Bình tại sao nên lựa chọn thương hiệu Trường Foods

Trường Foods là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thịt muối chua. Tất cả các sản phẩm thịt muối chua do công ty chúng tôi sản xuất đều được đánh giá là một trong những món đặc sản ngon giống với dân tộc Mường chế biến.

Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm

Vấn đề lợn nhiễm khuẩn, thịt lợn không an toàn trong sản xuất hiện nay là một trong những vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sử dụng các sản phẩm lợn bị nhiễm khuẩn rất dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thịt muối. Trường Foods nói không với thịt lợn bẩn, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào của chúng tôi là nguồn thịt tươi mới lấy từ các nông trại chăn nuôi theo phương pháp vietgap. Đảm bảo chất lượng thịt heo khi sản xuất đều là hàng cao cấp không bị nhiễm khuẩn.

Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để tất cả các khâu sản xuất thịt muối chua đều diễn ra trên đó. Để đảm bảo món đặc sản ngon này đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng. Tuân thủ theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi cần tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của công ty. Đảm bảo tất cả các khâu chế biến và sản xuất đều tuân theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do cục quản lý thực phẩm ban hành.

Đúng chuẩn hương vị của người Mường

Trường Foods là một trong những đơn vị sản xuất món thịt muối chua theo công thức truyền thống của người Mường. Xưởng sản xuất của chúng tôi chủ yếu tập trung tại Phú Thọ. Nơi đây là một trong những cái nôi của món đặc sản ngon Tây Bắc. 

Để giúp cho các sản phẩm của chúng tôi trở thành những loại đặc sản Tây Bắc hấp dẫn mang đậm phong cách chế biến của người dân tộc. Bên cạnh các sản phẩm theo đúng hương vị truyền thống của dân tộc Mường. Thì với sự sáng tạo và không ngừng cải tiến sản phẩm công ty của chúng tôi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Có thịt muối trong ống nước, thịt muối sắt miếng và nem sợi…để khách hàng của chúng tôi có thể thưởng thức món đặc sản Tây Bắc này theo nhiều hương vị khác nhau. Cũng như gia tăng sự lựa chọn khách hàng cho một món ăn đặc sản ngon truyền thống.

Thịt chua được sản xuất theo công thức người Mường

Thịt chua được sản xuất theo công thức người Mường

Dễ dàng tìm mua

Thịt chua ngon tại Ninh Bình quý khách hàng có thể rất dễ dàng tìm mua tại các hệ thống phân phối của chúng tôi. Hiện nay công ty của chúng tôi đã có rất nhiều cơ sở và đơn vị phân phối sản phẩm trên cả nước. Để giúp cho khách hàng yêu thích món thịt muối chua có thể dễ dàng tiếp cận được trong phạm vi địa lý ngắn nhất.

Địa chỉ mua thịt chua Trường Foods tại Ninh Bình

  • Nhà Phân Phối Tam Phát :Thành Phố Ninh Bình,Tỉnh Ninh Bình
  • Nhà Phân Phối Nguyễn Hùng Mạnh: Xóm 6, xã Yên Mỹ, Yên Mô, Ninh Bình

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các sản phẩm này online. Quý khách hàng có thể tìm kiếm được các sản phẩm này trên hệ thống Fanpage của công ty chúng tôi.

Mua thịt chua ngon tại Ninh Bình quý khách hàng có thể tham khảo tại hệ thống website và hỗ trợ tư vấn chuyên môn từ nhân viên. Tại đây có thể tìm kiếm được thông tin của sản phẩm cũng như tìm kiếm được các địa chỉ phân phối sản phẩm gần nhất.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website và nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giao hàng tận nơi. Giúp cho quý khách hàng không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức được món đặc sản ngon của vùng đất Tây Bắc. 

Thịt chua thơm ngon và hấp dẫn

Thịt chua thơm ngon và hấp dẫn

Thông tin liên hệ Thịt chua Trường  Foods

Thịt muối chua là một trong những sản phẩm chủ lực do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối. Nếu quý khách hàng có nhu cầu ăn thử sản phẩm hoặc nhu cầu lựa chọn sản phẩm kinh doanh và phân phối thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline (0210)2 225 666. Chúng tôi hỗ trợ quý khách tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thịt chua chất lượng nhất.

4.5/5 - (2 bình chọn)