Tin tức nổi bật

29/11/2019

Thịt chua Trường Foods cho ra mắt sản phẩm Tương Ớt Sạch

Trong tháng 11 , Thịt chua Trường Foods đã cho ra mắt sản phẩm mới – Tương ớt Trường Foods. Đây là một bước tiếp quan trọng của Trường Foods trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm Thịt chua.

Trường Foods sau 10 năm phấn đấu từ cơ sở nhỏ cho đến công ty với 3.000 đại lý trên toàn quốc và cung cấp ra thị trường với 2.500.000 sản phẩm mỗi năm. Mong muốn phục vụ tốt nhất đến với khách hàng và đưa đặc sản đất Tổ – Phú Thọ đến mọi nhà, Trường Foods cho ra mắt sản phẩm Tương ớt dành riêng để ăn kèm với Thịt chua.

thịt chua

Tương ớt Trường Foods

Là thương hiệu số 1 sản xuất Thịt Chua, nức tiếng ở vùng đất Tổ Phú Thọ, Trường Foods luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn phải phục vụ khách hàng chu đáo đến từng sản phẩm. Đây cũng chính là lý do mà Tương Ớt Trường Foods ra đời. Để hoàn thiện hương vị hơn của món Thịt chua trên bàn nhậu, Trường Foods đã tìm tòi, nghiên cứu, chế biến ra một loại Tương ớt dành riêng để chấm các món nhậu, đặc biệt là Thịt chua Thanh Sơn.

Hương vị cay nồng đặc trưng của tương ớt Trường Foods hòa quyện cùng với vị chua chua của thịt, bùi bùi của thính và chan chát của lá ăn kèm sẽ khiến cho bạn phải ấn tượng ngay từ miếng cắn đầu tiên khi ăn Thịt chua, khó có thể tìm được cảm giác này khi sử dụng các sản phẩm khác.

thịt chua phú thọ

Thịt chua thanh sơn phú thọ Trường Foods

Tương ớt Trường Foods là sản phẩm do chính Trường Foods sản xuất và phân phối, bán sỉ và lẻ, có bán kèm với các sản phẩm Thịt chua. Từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín An toàn vệ sinh thực phẩm – đạt chuẩn ISO 22000 và nguyên liệu 100% Organic.

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt trước và sở hữu ngay sản phẩm Tương Ớt Trường Foods khi ra mắt với giá ưu đãi.

 

4/5 - (1 bình chọn)