Thông Tin Hữu Ích

14/09/2021

Thịt chua Trường Foods có mấy loại? Giá thịt chua là bao nhiêu?

Qua nhiều năm sản xuất và phân phối thì hiện nay Trường Foods đã có đa dạng các loại sản phẩm. Với 11 loại sản phẩm, đều là các sản phẩm có chất lượng rất tốt, thơm ngon khó cưỡng. Tuy nhiên mỗi sản phẩm lại sở hữu các hương vị và giá thịt chua khác nhau. Cụ thể như sau:

Trường Foods đa dạng các loại sản phẩm, giá thịt chua khác nhau. Cụ thể:

Thịt chua thượng hạng

Thịt chua thượng hạng là một sản phẩm đặc biệt của Trường Foods, là sự kết hợp của thịt lợn mán, ớt, tỏi, thính ngô nương. Được lên men hoàn toàn tự nhiên, tạo nên một mùi hương riêng biệt và hấp dẫn.

Và giá thịt chua thượng hạng là 65 ngàn đồng.

Trường Foods đa dạng sản phẩm và giá thịt chua khác nhau- Thịt chua Thượng hạng
Trường Foods đa dạng sản phẩm và giá thịt chua khác nhau- Thịt chua Thượng hạng

Thịt chua truyền thống

Đây là loại thịt chua mang đậm hương vị truyền thống. Là sự kết hợp giữa thịt lợn và thính rang thơm, thêm 1 lớp lá ổi bên trên. Tạo nên một mùi vị thiên nhiên cộng thêm với mùi thính rang thơm ngây ngất.

Giá thịt chua truyền thống là 55 ngàn đồng.

Thịt chua Truyền thống
Thịt chua Truyền thống Trường Foods

Ống nứa thượng hạng

Cũng giống như thịt chua thượng hạng, là một sản phẩm đặc biệt của Trường Foods. Là sự kết hợp của thịt lợn mán, thính, được đong vào ống nứa cho lên men tự nhiên. Là một sản phẩm mang đậm nét truyền thống, nhưng lại có nét hiện đại trang trọng lịch sự. Khi ăn ngoài hương vị vốn có, còn có mùi thơm của ống nứa. Sản phẩm cực phù hợp khi bạn đang tìm kiếm một món quà biếu.

Giá thịt chua ống nứa thượng hạng là 80 ngàn đồng.

Ống nứa Thượng hạng Trường Foods
Ống nứa Thượng hạng Trường Foods

Ống nứa truyền thống

Cũng là một sản phẩm mang đậm nét truyền thống dân tộc kết hợp với hiện đại. Được kết hợp từ thịt lợn sạch, thính ngô nương, tỏi, ớt cho lên men tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm được giữ nguyên hương vị truyền thống và mang đậm bản sắc cổ truyền.

Giá thịt chua ống nứa truyền thống là 60 ngàn đồng.

Ống nứa truyền thống Trường Foods
Ống nứa Truyền thống Trường Foods

Thịt chua tỏi ớt

Sản phẩm là được lên men tự nhiên, là sự kết hợp hài hòa giữa thịt, thính rang thơm thêm một chút tỏi và ớt. Khi ăn sẽ cảm nhận được thêm vị cay nhẹ của tỏi và ớt. Rất thích hợp cho những khách hàng ưa thích mùi thơm và vị cay nhẹ của tỏi và ớt.

 Giá thịt chua tỏi ớt là 55 ngàn đồng.

Thịt chua Tỏi ớt Trường Foods
Thịt chua Tỏi ớt Trường Foods

Thịt chua nem sợi

Nem sợi được lên men từ thịt và thính. Tuy nhiên sản phẩm này thịt nạc và bì đều được thái chỉ dài rất mỏng tạo thành sợi. Điều này làm cho thịt và bì khi trộn gia vị sẽ được thấm đều. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được hết vị ngọt, chua chua bùi bùi của thịt và hương thơm của thính.

Nem sợi có giá 55 ngàn đồng.

Nem sợi Trường Foods
Nem sợi Trường Foods

Thịt chua hương mường

Đây là một loại sản phẩm mới ra mắt của Trường Foods, cũng sở hữu hương vị vốn có của thịt chua truyền thống. Có trọng lượng giảm hơn một chút, phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng ít.

Giá thịt chua hương mường là 47 ngàn đồng.

Thịt chua Hương mường Trường Foods
Thịt chua Hương mường Trường Foods

Thịt chua bì sần sật

Thịt chua bì sần sật, nghe cái tên chắc cũng hình dung ra được đặc điểm của nó rồi đúng không ạ? Sản phẩm này cũng được lên men từ thịt và thính. Tuy nhiên, ở đây phần bì ròn sẽ có lượng nhiều hơn phần thịt.

Giá thịt chua bì sần sật là 52 ngàn đồng.

Thịt chua bì sần sật Trường Foods
Thịt chua bì sần sật Trường Foods

Thịt muối

Đây là sản phẩm độc quyền của Trường Foods. Là thịt lợn được ướp với thính, muối tinh. Khi thưởng thức phải lấy miếng thịt từ hộp ra cho chiên ngập dầu, hoặc đem nướng. Phần bì sẽ giòn rụm, béo ngậy của thịt mỡ, thơm của thính, mằn mặn của muối tinh. Đặc biệt, thịt muối rất thích hợp ăn kèm với cơm nóng, rất đưa cơm nhé.

Giá của thịt muối là 65 ngàn.

Thịt muối Trường Foods
Thịt muối Trường Foods

Cá thính

Cũng giống như thịt muối, cá thính Trường Foods là món ăn kết hợp giữa cá tươi được sơ chế kết hợp với thính rang thơm và muối tinh, cho lên men. Được chế biết cẩn thận, cầu kì trong từng khâu. Để mang lại món thính thơm ngon, làm mê đắm khách hàng.

Món này khi sử dụng cũng giống như thịt muối, đem chiên ngập dầu hoặc đem đi nướng. Ăn kèm với cơm, đảm bảo cũng không kém gì thịt muối nhé!

Giá của cá thính là 40 ngàn đồng.

Cá thính Trường Foods
Cá thính Trường Foods

Thịt chua khai vị

Thịt chua khai vị được làm từ nguyên liệu thịt lợn sạch đạt tiêu chuẩn VietGap, kết hợp với thính ngô nương lên men tự nhiên, thêm tỏi và ớt. Tạo nên một hương vị nồng nàn. Là sản phẩm để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít hoặc là muốn ăn thử lần đầu.

Giá thịt chua khai vị có giá 35 ngàn đồng.

Thịt chua khai vị Trường Foods
Thịt chua khai vị Trường Foods

Kết luận

Tất cả các sản phẩm của Trường Foods đều là những sản phẩm được làm từ nguyên liệu thịt lợn sạch 100% đạt chuẩn VietGap. Quá trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Được lên men hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Đưa đến cho khách hàng những gì tốt nhất, chất lượng nhất của sản phẩm.

Trường Foods với đa dạng các loại sản phẩm, đa dạng hương vị và giá cả khác nhau. Đảm bảo đưa đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Đừng bỏ qua món đặc sản này của miền đất Tổ Phú Thọ nhé!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây

4.3/5 - (6 bình chọn)