Thông Tin Hữu Ích
Từ những bụi chuối mọc hoang dại ở sườn đồi, hốc đá, giờ đây giống chuối Phấn Vàng đã trở thành đặc sản và được coi như "cây vàng" giúp bà con tại xã Tân Minh và Tân Lập, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ xóa đói giảm nghèo, ổn định sinh kế.
Thời tiết oi nóng khiến nhiều người mệt mỏi, chán ăn. Từ đó mà ông bà ta thời xưa đã sáng tạo ra nhiều món ăn thanh mát nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất cho ngày hè khắc nghiệt.
Để thích nghi với sự khắc nghiệt của thời tiết mùa hè, ông bà ta thời xưa đã nghĩ ra những món ăn thanh nhẹ nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng.
Đối với người vùng quê Thanh Thủy, Phú Thọ, điều làm họ nhớ nhất về ẩm thực quê hương là món búp khoai kho – món ăn dân giã, quen thuộc của tuổi thơ bình dị, mang đậm hương vị của đồng đất ven sông.
8 năm là hành trình đủ dài để phát triển mối quan hệ sâu sắc và trở thành một phần cuộc sống của nhau. Hãy cùng nghe những chia sẻ của những thành viên gắn bó với Trường Foods từ những ngày đầu nhé!
Thịt chua heo chay của Trường Foods đã được ra mắt một khoảng thời gian. Và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của Quý khách hàng. Bởi chất lượng cũng như hương vị mới lạ của sản phẩm mang đến. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đó là Thịt chua heo chay có phải đồ ăn chay không. Bài viết hôm nay hãy cùng Trường Foods tìm hiểu và làm rõ nhé!
Nền văn hóa ẩm thực dân tộc Mường mang đậm âm hưởng, phong vị núi rừng xuất phát từ thực tiễn đời sống, phong tục tập quán.
Móng giò dùng để chế biến các món ăn phong phú khi kết hợp với nguyên liệu khác nhau sẽ tăng thêm giá trị dinh dưỡng
Qua khảo sát ở một số lượng nhất định, Trường Foods nhận thấy hầu hết khách hàng lựa chọn sử dụng bia hơi uống kèm khi thưởng thức thịt chua