Tin tức nổi bật

07/01/2023

TRƯỜNG FOODS BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH “MÙA LỄ HỘI TẶNG NGAY VOUCHER FREESHIP” DÀNH CHO CTV

Với mong muốn mang đến cho các Cộng tác viên của Trường Foods những chính sách, quyền lợi HẤP DẪN cùng những ưu đãi độc quyền có 1-0-2, ngày 08/01/2023 Trường Foods chính thức bùng nổ chương trình “Mùa lễ hội tặng ngay Voucher Freeship”

1. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 350k và chỉ có 𝐝𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐀𝐩𝐩 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐅𝐨𝐨𝐝𝐬

2. Đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́: Số lượt sử dụng có hạn, chương trình và Voucher Freeship có thể kết thúc khi hết lượt sử dụng hoặc hết hạn mã ưu đãi.

Mùa lễ hội tặng ngay Voucher Freeship

Bên cạnh những chương trình độc quyền chưa từng có dành cho cộng tác viên, khi đồng hành cùng Trường Foods, bạn sẽ nhận được vô vàn những quyền lợi hấp dẫn khác như:
– Bán hàng không cần vốn
– Chiết khấu hoa hồng cực cao
– Bán càng nhiều, thu nhập càng lớn
– Được thưởng doanh số cộng dồn các đơn hàng phát sinh trong tháng.
– Được cung cấp thông tin, hình ảnh, video và bài viết về sản phẩm.
– Được cung cấp quy trình bán hàng và tài liệu hỗ trợ việc bán hàng.

Đặc biệt, Trường Foods đang có chính sách 3K cực hấp dẫn dành cho Cộng tác viên: KHÔNG BỎ VỐN – KHÔNG ÔM HÀNG – KHÔNG CẦN SHIP. Bạn không cần phải lo ngại om hàng hay hàng tồn, vì bạn không cần vốn. Chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn hỗ trợ về vận chuyển trên toàn quốc một cách nhanh nhất.

Những gì bạn cần làm là NGỒI MỘT CHỖ và tăng thu nhập của bản thân bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành đối tác bán hàng, kinh doanh thời đại 4.0 – kiếm tiền online ngay tại nhà.

Nhanh tay đăng ký trở thành Cộng tác viên của Trường Foods ngay hôm nay để nhận ngay những chính sách độc quyền mở ra cơ hội kinh doanh vàng, giúp bạn bứt phá thu nhập dễ dàng trước thềm Tết Quý Mão 2023 bạn nhé!

Trở thành Cộng tác viên của Trường Foods bằng cách để lại thông tin ngay tại: http://ldp.to/truongfoods

Rate this post