Hoạt động thương hiệu

07/04/2023

TRƯỜNG FOODS CHÀO MỪNG THÁNG GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3 

Hàng ngàn năm nay, Đền Hùng – nơi cội nguồn của dân tộc, của đất nước luôn là biểu tượng tôn kính, linh nghiêm quy tụ và gắn bó với dân tộc Việt Nam. Gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước hào hùng. Câu chuyện Vua Hùng luôn là niềm hãnh diện về một dân tộc Việt Nam can đảm, anh hùng, bất khuất. Trường Foods- thương hiệu sản xuất và phân phối đặc sản miền Đất Tổ chào mừng tháng Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3.

Trường Foods chào mừng tháng Giỗ Tổ Hùng Vương 

Thịt chua – Đặc sản miền Đất Tổ 

Luôn tự hào là thương hiệu được gây dựng bởi chính bàn tay của những người con từ Đất Tổ. Giá trị Trường Foods mong muốn mang lại không chỉ là những trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo. Mà còn là sự hãnh diện với sứ mệnh lan tỏa đặc sản quê hương, lan tỏa một thức quà đặc sản không chỉ đặc sắc về hương vị. Có giá trị tinh thần gắn liền câu chuyện phát triển qua nhiều thế hệ. Vì vậy, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương luôn là dịp Trường Foods trân trọng, tự hào. 

Xem thêm: 

Trường Foods chào mừng tháng Giỗ Tổ Hùng Vương
Trường Foods chào mừng tháng Giỗ Tổ Hùng Vương

Giỗ Tổ Hùng Vương 

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm tại Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ. Trước đó hàng tuần, lễ hội đã diễn ra với nhiều hoạt động văn hoá dân gian. Kết thúc vào ngày 10 tháng 3 âm lịch với Lễ rước kiệu và dâng hương tại Đền Thượng.

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương hằng năm là ngày hội chung của toàn dân. Ngày mà mọi trái tim dù đang sống và làm việc ở muôn nơi vẫn đập chung một nhịp. Mọi cặp mắt đều nhìn về cùng một hướng. Trong ngày này, nhân dân cả nước còn có điều kiện để tham gia vào các hoạt động văn hóa. Thể hiện lòng thành kính tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân đã vì dân giữ nước.

Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

Trong hồ sơ đề trình UNESCO công nhận “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương” là di sản văn hóa thế giới. Đã nêu rõ giá trị của di sản là thể hiện lòng tôn kính đối với tổ tiên. Theo tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia UNESCO, “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương”. đã đáp ứng được tiêu chí quan trọng nhất trong 5 tiêu chí. Đó là, di sản có giá trị nổi bật mang tính toàn cầu. Khích lệ ý thức chung của mọi dân tộc trong việc thúc đẩy giá trị đó.

Vì vậy, ngày 6/12/2012 “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ”. Biểu tượng của tinh thần đại đoàn kết, truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Được UNESCO đã chính thức công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Kết luận 

Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng là dịp để giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Lòng biết ơn sâu sắc các Vua Hùng đã có công dựng nước. Và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ nước. Đồng thời còn là dịp quan trọng để chúng ta quảng bá ra thế giới về một Di sản vô cùng giá trị, độc đáo. Đã tồn tại hàng nghìn năm, ăn sâu vào tâm hồn, tình cảm. Trở thành đạo lý truyền thống của đồng bào cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài. Là ngày để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta cùng nguyện một lòng mãi mãi khắc ghi lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. “Các Vua Hùng đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. 

Là một thương hiệu sản xuất thịt chua hàng đầu Việt Nam – Món đặc sản nức tiếng miền Đất Tổ. Trường Foods luôn có mặt tại Đền Hùng để phục vụ quan khách khi có dịp ghé thăm. Hãy liên hệ Trường Foods để trải nghiệm và mua sản phẩm về làm quà cho bạn bè và người thân nhé! 

Rate this post