Chính Sách Đối Tác

14/11/2021

Trường Foods hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội cho Nhà phân phối

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhằm hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi, chính sách ưu đãi đối với  các Nhà phân phối. Trường Foods triển khai chương trình “Hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội tháng 10,11/2021” cho các Nhà phân phối.

Chương trình hỗ trợ đóng Bảo Hiểm Xã Hội cho Nhà Phân Phối

Chương trình áp dụng cho các Nhà phân phối chính thức từ 6 tháng trở lên hiện đang đóng BHXH tại công ty. Công ty hỗ trợ 100% bảo hiểm xã hội tháng 10 và tháng 11/2021. Cho các Nhà phân phối hiện đang kinh doanh duy nhất sản phẩm mang Thương hiệu Trường Foods. Mà không đạt doanh số tháng 10 và tháng 11 năm 2021.

Quyền lợi khi trở thành nhà phân phối của Trường Foods
Quyền lợi khi trở thành nhà phân phối của Trường Foods

XEM THÊM:

 Đối với các Nhà phân phối hiện đang kinh doanh từ 2 Thương hiệu trở lên. Khi không đạt doanh số vào tháng 10, 11/2021 sẽ không được hỗ trợ. Cụ thể khi các Nhà phân phối hiện đang bán cùng 1 lúc sản phẩm Thịt Chua Trường Foods và 1 Thương hiệu Thịt chua khác sẽ phải tự chi trả chi phí đóng bảo hiểm ở các tháng không đạt cho công ty đóng hộ như đã quy định trong mục “Lưu ý” của Cấp Bậc Nhà phân phối

Trích lưu ý: Công ty sẽ hỗ trợ Nhà phân phối đóng bảo hiểm khi đạt sản lượng yêu cầu theo cấp bậc Nhà phân phối. Trong trường hợp Nhà phân phối không đạt sản lượng sau khi đóng bảo hiểm,  thì công ty sẽ hỗ trợ Nhà phân phối 3 tháng đóng bảo hiểm từ tháng không đạt, nhưng chi phí  ở các tháng không đạt Nhà phân phối sẽ phải chi trả. Nếu sau 3 tháng mà Nhà phân phối vẫn tiếp tục không đạt sản lượng như yêu cầu thì công ty sẽ cắt đóng bảo hiểm cho Nhà phân phối đó.

Đảm bảo quyền lợi cho các Nhà phân phối

Nhà phân phối được coi là những cánh tay nối dài,  đưa sản phẩm của Trường Foods đến mọi miền Tổ quốc. Bởi vậy, bên cạnh nhiều Chính sách vô cùng ưu đãi, vốn ít chiết khấu cao. Được thưởng doanh số tháng/quý/năm,  được hưởng lương hàng tháng. Hỗ trợ hỗ trợ toàn bộ các công cụ trong bán hàng: Biển bảng, hàng ăn thử, quy trình bán hàng …Các Nhà phân phối còn được tạo điều kiện đóng BHXH để hưởng lương hưu khi về già.

Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh, các hoạt động kinh doanh, buôn bán đều trì trệ, tỉ lệ doanh số thấp. Thấu hiểu điều đó, Trường Foods luôn cố gắng tạo mọi điều kiện, chính sách. Để giúp đỡ các nhà Phân phối khắc phục khó khăn. Đẩy mạnh doanh thu, bán hàng thần tốc dốc sức mùa dịch. Chính sách hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội thnasg 10,11 cũng nhằm mong muốn phần nào hỗ trợ chia sẻ với các Nhà phân phối. Để cùng nhau đồng hành chung sức vượt qua đại dịch.

Thông tin liên hệ 

Mọi thắc mắc, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 – Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods 

 – Văn phòng: Khu Ba mỏ – Thị trấn Thanh Sơn – Huyện Thanh Sơn – Tỉnh Phú Thọ.

– PIC: Mrs. Phùng Thị Thanh – Phòng chăm sóc khách hàng.

– SĐT: 0210.222.8666.

– Email: thitchuatruongfoods@gmail.com

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

Rate this post