Hoạt động thương hiệu

25/04/2023

CÙNG TRƯỜNG FOODS THAM GIA LỄ HỘI ĐỀN HÙNG

Trên hành trình lan tỏa tinh hoa quê hương Đất Tổ, Trường Foods luôn biết ơn về công lao dựng nước & giữ nước của các bậc tiền nhân.

Lễ Hội Đền Hùng – Nét Đẹp Truyền Thống 

Mỗi dịp tháng 3 âm lịch, những người con đất Việt lại có dịp hành hương đến Đền Hùng để bày tỏ lòng thành kính biết ơn đối với các bậc tiền nhân có công dựng nước và giữ nước. Trước đó, “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương” của dân tộc ta cũng được UNESCO chính thức công nhận là di sản văn hoá thế giới.

Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương được UNESCO công nhận
Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương được UNESCO công nhận

Trường Foods – Tự Hào Thương Hiệu Đất Tổ.

Trường Foods luôn ý thức trách nhiệm phải giữ gìn và lan tỏa văn hóa quê hương Đất Tổ – Phú Thọ qua việc mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Từ đó, quảng bá văn hóa cũng như con người Phú Thọ tới bạn bè ba miền.

Lan tỏa "tinh hoa Đất Tổ"
Lan tỏa “tinh hoa Đất Tổ”

“Tinh hoa đất Tổ” mà thương hiệu đang nỗ lực lan tỏa, không chỉ đơn thuần là món ăn đặc sản. Đó còn là câu chuyện truyền thống được gìn giữ và tiếp nối, là niềm hãnh diện được mang trên mình sứ mệnh lan tỏa đặc sản quê hương.

Trường Foods Tại Lễ Hội Đền Hùng

Trong dịp tham gia lễ hội Đền Hùng năm nay, hãy ghé qua quầy hàng của Trường Foods để trải nghiệm ăn thử món đặc sản thịt chua bạn nhé!

Kính chúc du khách có trải nghiệm đáng nhớ trong dịp lễ hội Đền Hùng năm nay!

5/5 - (1 bình chọn)