Hoạt động thương hiệu

19/04/2023

TRƯỜNG FOODS MỘT LÒNG HƯỚNG VỀ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

Lịch sử như một dòng chảy liên tục. Trải mấy nghìn năm, trước bao biến động thăng trầm, trong tâm thức của cả dân tộc Việt Nam. Đền Hùng cũng như Giỗ Tổ Hùng Vương vẫn là nơi của bốn phương tụ hội, nơi con cháu phụng thờ công đức Tổ tiên. Là một thương hiệu đặc sản trứ danh của miền Đất Tổ. Trường Foods luôn trân trọng, tự hào về điều đó. 

Trường Foods một lòng hướng về Giỗ Tổ Hùng Vương 

Giỗ Tổ Hùng Vương 

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương diễn ra vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch hàng năm tại Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ. Trước đó hàng tuần, lễ hội đã diễn ra với nhiều hoạt động văn hoá dân gian. Và kết thúc vào ngày 10 tháng 3 âm lịch với Lễ rước kiệu và dâng hương tại Đền Thượng.

Trong hồ sơ đề trình UNESCO công nhận “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương” là di sản văn hoá thế giới đã nêu rõ giá trị của di sản. Là thể hiện lòng tôn kính đối với tổ tiên, theo tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Theo đánh giá của các chuyên gia UNESCO, “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương” đã đáp ứng được tiêu chí quan trọng nhất trong 5 tiêu chí. Đó là, di sản có giá trị nổi bật mang tính toàn cầu. Khích lệ ý thức chung của mọi dân tộc trong việc thúc đẩy giá trị đó. Vì vậy, ngày 6/12/2012, UNESCO đã chính thức công nhận “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ”. Biểu tượng của tinh thần đại đoàn kết, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Xem thêm: 

CEO Trường Foods và nhân sự tại Đền Hùng
CEO Trường Foods và nhân sự tại Đền Hùng

Hoạt động của Trường Foods 

Một lòng hướng về cội nguồn, cùng nhau hành hương, thắp nén tâm hương tri ân tổ tiên với lòng thành kính, tưởng nhớ công ơn của các vị Vua Hùng!

Đến với Đền Hùng, du khách không chỉ được trải nghiệm văn hóa, các hoạt động đậm đà bản sắc. Mà còn là dịp cho du khách tìm hiểu những món đặc sản trứ danh miền Đất Tổ. Với  hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thịt chua. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng thập phương. Tại lễ hội Đền Hùng 2022, Trường Foods hân hạnh mang sản phẩm thịt chua – đặc sản Đất Tổ. Để chào đón du khách thập phương về tham quan trẩy hội thưởng thức!

Trường Foods dâng hương tưởng nhớ công ơn của các vị Vua Hùng
Trường Foods dâng hương tưởng nhớ công ơn của các vị Vua Hùng

Kết luận 

Trường Foods một lòng hướng tới cội nguồn. Tưởng nhớ công ơn của các vị Vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước. Tiếp tục nỗ lực phát triển, góp phần vào việc lan tỏa món, quảng bá đặc sản quê hương Phú Thọ đến mọi miền Tổ quốc!

Rate this post