Nhân Sự Công Ty

29/05/2023

TRƯỜNG FOODS VÀ NHỮNG DỰ ĐỊNH LỚN LAO HƠN NỮA

Tư duy đổi mới, sáng tạo luôn là những yếu tố cần thiết để doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững. Bên cạnh đó, nhân sự chính là yếu tố quan trọng để có thể quyết định sự phát triển đó. Đối với Trường Foods, luôn phát triển với giá trị cốt lõi NHÂN – TÂM – TÍN. Chúng tôi tin rằng, với sự đoàn kết, luôn đổi mới sáng tạo, nhiệt huyết. Trường Foods và những dự định chắc chắn sẽ thành công! 

Trường Foods và những dự định lớn lao hơn nữa 

Nhân sự Trường Foods và những dự định lớn lao hơn nữa 

Thật vui vì Nhân sự Trường Foods luôn là những con người như thế. Luôn đổi mới, sáng tạo và cùng nhau đưa ra những ý kiến, đóng góp. Để ngày càng phát triển và đưa thịt chua tiếp cận được với số lượng khách hàng nhiều hơn nữa… 

Hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn đặt tâm huyết vào sản phẩm, kiên định với con đường mình đã chọn và tìm ra giải pháp để đạt được mục tiêu. Trường Foods và những dự định của chúng ta sẽ sớm đạt được. 

Xem thêm: 

Nhân sự Trường Foods họp tại Chi nhánh Hà Nội
Nhân sự Trường Foods họp tại Chi nhánh Hà Nội

Yếu tố con người tại Trường Foods 

Giá trị cốt lõi NHÂN – TÂM – TÍN. Trong đó, yếu tố nhân chính là con người. Trường Foods cho rằng “Con người tạo ra tất cả, con người là tài sản quý giá nhất của Công ty”. Vì thế, Trường Foods luôn quan tâm đến nhân sự cả về công việc cũng như trong cuộc sống đời thường. 

Nhân sự Trường Foods luôn có những cơ hội để phát triển bản thân. Được đào tạo, trau dồi kiến thức, nâng cao giá trị. 

Cán bộ công nhân viên Trường Foods luôn nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Luôn đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Để có thể tạo nên một tập thể Trường Foods vững mạnh. 

Trường Foods và những dự định lớn lao hơn nữa
Trường Foods và những dự định lớn lao hơn nữa

Kết luận 

Hy vọng rằng Đại gia đình Trường Foods sẽ luôn bên cạnh nhau, đồng hành cùng nhau. Giữ vững ngọn lửa, tinh thần đó với thịt chua, với Trường Foods. Tất cả vì một mục tiêu chung đó là “Mang đặc sản thịt chua đến mọi miền Tổ Quốc”. 

Rate this post