Nhân Sự Công Ty

18/04/2022

Tuổi trẻ hôm nay – Hăng say làm việc

Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng vậy. Nhân sự công ty là một trong những yếu tố nòng cốt và là nhân tố góp phần không nhỏ mang đến thành công cho công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, Trường Foods luôn chú trọng và quan tâm đến cán bộ công nhân viên công ty về mặt thể chất lần tinh thần, đảm bảo đời sống ấm no cho mọi người. Từ đó những cán bộ công nhân viên ở Trường Foods luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của công ty.

XEM THÊM: 

Nhân sự công ty hăng say làm việc

Ở Trường Foods, mọi người làm việc với tinh thần là người làm chủ công việc của mình một cách thực sự không dựa dẫm hay ỉ nại vào bất cứ ai. Đây chính là yếu tố để công ty vượt qua các thách thức. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua và đạt được các thành công trong kinh doanh.

Với mỗi công việc nào cũng vậy, đều có áp lực của nó. Nhưng nếu “Không có áp lực không tạo nên kim cương” và nếu như chúng ta không vượt qua được áp lực thì chính chúng ta sẽ bị môi trường làm việc đào thải. Hiểu được điều đó, mọi người trong công ty luôn sẵn sàng đương đầu và vượt qua thách thức.

Mọi người ai cũng hăng say làm việc.
Nhân sự công ty tại Trường Foods ai cũng hăng say làm việc.

Khi gặp áp lực từ phía khách hàng, phía sếp… mọi người thường có chung một cách giải quyết đó là: “Nếu vấn đề không giải quyết được, ta sẽ tạm gạt bỏ nó và tìm đến cách giải quyết stress riêng như nghe nhạc, vận động, thư giãn… Khi đầu óc thư gian, ta bình tâm trở lại ta sẽ quay lại xử lý vấn đề. Sau mỗi một biến cố, một áp lực ta sẽ thấy mình tự tin thêm”.

Trong quá trình làm việc, mọi người luôn tâm niệm đó chính là nhiệt tình với khách hàng và người tiêu dùng, mang lại những giá trị tốt đẹp cho công ty, mọi người và những đồng nghiệp xung quanh.

Đào tạo nhân sự công ty

Về phía nhân sự công ty tinh thần làm việc là vậy. Công ty cũng luôn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo. Từ đó bổ sung kiến thức, rèn luyện các kỹ năng chuyên môn cần thiết. Chìa khóa thành công cho mỗi doanh nghiệp không chỉ xuất phát từ chiến lược kinh doanh, sức mạnh tài chính, công nghệ hay thương hiệu mà còn là ở đội ngũ nhân sự có đủ tâm và tầm,

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay. Trường Foods liên tục đẩy mạnh việc đăng ký các khóa học online và offline. Để nhân viên đăng ký học hỏi thêm kiến thức. Đầu tư tổ chức các khóa học trực tiếp dài ngày. Nhân viên marketing trực tiếp tham gia học và trải nghiệm thực tế như: viết kịch bản, quay phim, edit video. Về bộ phận chăm sóc khách hàng. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao trình độ chốt sale, xây dựng thương hiệu cá nhân, bán hàng online.

Các khóa học được tổ chức với sự tham gia các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực.

Qua những buổi đào tạo chuyên sâu, các nhân viên không chỉ là trau dồi kỹ năng chuyên sâu phục vụ công việc. Mà còn có cơ hội thường xuyên cập nhật các kiến thức, cách làm mới để tối ưu hóa thời gian, hiệu quả công việc. Từ đó xây dựng đội ngũ nhân viên tự tin – chuyên nghiệp – vững mạnh.

Luôn tuân thủ nguyên tắc 5K

Các cán bộ công nhân viên tại Trường Foods luôn đảm bảo và chất hành đúng quy tắc 5K.
Các cán bộ công nhân viên tại Trường Foods luôn đảm bảo và chất hành đúng quy tắc 5K.

Ngoài việc chú trọng đến đào tạo chuyên môn cho nhân sự công ty. Trường Foods cũng luôn quan tâm và thực hiện đúng, đầy đủ nguyên tắc 5K của Bộ y tế đưa ra.

Khi đến công ty, mọi người đều phải sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, khai báo y tế trước khi vào cổng, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Để đảm bảo khoảng cách và sự an toàn của nhân viên. Công ty đã thiết kế vách ngăn giữa các nhân viên. Việc này nhằm hạn chế thấp nhất khả năng tiếp xúc, lây lan dịch bệnh. Trang bị dung dịch nước nước sát khuẩn tại các khu vực làm việc,. Để thực hiện sát khuẩn trước khi ra vào công ty.

Không chỉ vậy, công ty còn vận động toàn bộ người nhân viên thực hiện nghiêm túc quy định cách ly xã hội. Hạn chế ra ngoài khi không có việc cần thiết.  Tích cực khai báo y tế để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và những người xung quanh.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post