Nhân Sự Công Ty

13/11/2021

Trường Foods hỗ trợ công nhân viên dịch Covid-19

 

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Nhằm giúp đỡ hỗ trợ toàn bộ công nhân viên công ty trong mùa dịch Covid. Ban giám đốc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Trường Foods đã thực hiện hỗ trợ Covid cho toàn bộ cán bộ công nhân viên từ quỹ từ thiện của công ty.

 

Một tấm lòng sẻ chia – Ngàn niềm vui san sẻ!

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, đặc biệt khi địa bàn Thanh Sơn là khu vực trọng điểm, có số ca mắc Covid-19 ở mức cao. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của  đội ngũ công nhân viên công ty. Đặc biệt là những công nhân viên có hoàn cảnh gặp khó khăn, hoặc không may mắc Covid -19.Nhằm hỗ trợ giúp đỡ, san sẻ phần nào với toàn thể người lao động. Trường Foods đã trích từ quỹ hỗ trợ từ thiện của công ty để hỗ trợ tất cả các nhân viên trong công ty. Mỗi xuất quà hỗ trợ được cấp dựa trên thâm niên lao động, cả tiền mặt và hiện vật trị giá từ 320.000 đồng đến 620.000 đồng.

Đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc bị nhiễm Covid-19, công ty ưu tiên hỗ trợ hơn 2 triệu đồng.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh, hạn chế tiếp xúc. Toàn bộ số tiền hỗ trợ được công ty chuyển cho cán bộ nhân viên qua tài khoản cá nhân.

Trước đó, Trường Foods cũng đã hỗ trợ cho công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của công ty trong đại dịch Covid lần 1. 

Trường Foods hỗ trọ cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đợt 1

XEM THÊM:

Trường Foods –Đảm bảo các chế độ phúc lợi

Trường Foods hiện có đội ngũ lao động với trên 100 công nhân viên. Ngoài việc đảm bảo chế độ lương thưởng đầy đủ, phù hợp. Trường Foods còn luôn quan tâm đến các chế độ phúc lợi cho người lao động. Như nộp bảo hiểm xã hội, trả lương các ngày nghỉ lễ, khám sức khỏe, tổ chức vui chơi, du lịch, sinh nhật, …..Bên cạnh đó, công ty cũng luôn quan tâm sát sao đến đời sống của công nhân viên. Để kịp thời, quan tâm giúp đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn.

Việc trích quỹ từ thiện hỗ trợ Covid -19 lần này cũng là nhằm kịp thời giúp đỡ tất cả mọi người. Nhất là những hoàn cảnh khó khăn để vượt qua làn sóng đại dịch lần thứ 4. Số tiền tuy nhỏ về vật chất những mang ý nghĩa tinh thần to lớn.  Là nguồn động viên giúp mọi người lạc quan, vững vàng hơn trong đại dịch!. Và những giá trị tốt mãi sẽ mãi được nhân rộng. 

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

Rate this post