Tin tức & Sự kiện

02/10/2021

Trường Foods – Chủ động phòng chống Covid-19

Mặc dù Phú Thọ không phải là điểm nóng của dịch Covid-19, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Và  duy trì hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty. Thời gian qua Trường Foods vẫn thường xuyên áp dụng các biện pháp, nhằm chủ động phòng chống Covid-19.

Nhân viên đeo khẩu trang 24/24 trong quá trình làm việc

Nâng cao tinh thần phòng chống Covid-19.

Không chủ quan trước tình hình dịch bệnh. Ngay từ khi dịch bùng phát đến nay, Trường Foods luôn tuyên truyền vận động các công nhân viên thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Thủ tướng Chính Phủ trong phòng chống Covid-19.

Yêu cầu nhân viên luôn thực hiện sát khuẩn tay, đo thân nhiệt.  Khai báo y tế trước khi vào cổng, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Để đảm bảo khoảng cách an toàn, công ty đã thiết kế vách ngăn giữa các nhân viên. Nhằm hạn chế thấp nhất khả năng tiếp xúc, lây lan dịch bệnh. Mua và đặt dung dịch nước  nước sát khuẩn tại các khu vực làm việc, để thực hiện sát khuẩn trước khi ra, vào công công ty.

Bên cạnh đó, Trường Foods còn vận động toàn bộ người lao động thực hiện nghiêm túc quy định cách ly xã hội.  Hạn chế ra ngoài khi không có việc cần thiết.  Và tích cực khai báo y tế, cài đặt ứng dụng Bluezone.

Cùng với triển khai các biện pháp phòng, chống dịch, Trường Foods còn chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng chống Covid-19 cho người lao động. Nhanh chóng nắm bắt, cập nhật thông tin trong và ngoài tỉnh. Đăng thông tin lên trang Fanpage công ty để mọi người có thể nắm bắt được tình hình dịch bệnh.

Xem thêm:

Tặng quà hỗ trợ cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh

Quan tâm hỗ trợ đời sống công nhân viên trong đại dịch

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao các biện pháp phòng chống Covid-19. Trước tình hình dịch bệnh khó khăn,để chia sẻ với những gia đình công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn . Trường Foods  đã hỗ trợ công nhân viên mỗi người 2-3 thùng mì tôm và trợ cấp 500.000 đồng cho những gia đình khó khăn. 

Những xuất quà nhưng thể hiện “Tinh thần tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” của dân tốc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc của công ty với đội ngũ công nhân viên lao động. Để họ yên tâm công tác, cống hiến cho công ty.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 được dự báo sẽ diễn biến ngày càng phức tạp; kéo dài . Do đó thời tới Trường Foods sẽ tiếp tục triển khai đẩy mạnh các công tác phòng chống dịch. Duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh , đảm bảo đời sống công nhân và người lao động. Thực hiện tốt mục tiêu kép “ Vừa phát triển kinh tế, vừa tham gia phòng chống dịch” của chính phủ. Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube  tại đây. 

Rate this post