Tin tức & Sự kiện

21/09/2021

Trường Foods tặng quà tết trung thu cho công nhân viên

Tết Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, là dịp để mọi người bày tỏ yêu thương, sum vầy bên gia đình, bạn bè. Cũng là dịp tri ân, thể hiện sự trân quý đối với nhân viên, đối tác và khách hàng. Là hoạt động thường niên mỗi mùa trung về. Trung thu năm 2021, Công ty Trường Foods tổ chức trao tặng quà Trung thu cho công nhân viên đã gắn bó, làm việc tại công ty. Món quà thay lời cảm ơn dành cho các công nhân viên. Vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. 

Đại diện lãnh đạo công ty trao quà cho các nhân viên.
Đại diện lãnh đạo công ty trao quà cho các nhân viên.

 

XEM THÊM:

Bánh Trung Thu – Trọn vị thân quen.

Đối với người Việt Nam, Trung thu luôn là cái Tết lớn thứ hai sau Tết Nguyên đán. Là ngày mà bất cứ ai cũng nghĩ đến sự sum họp, đoàn viên. Từ ngàn xưa đến nay, Bánh trung thu đã trở thành nét đặc trưng không thể thiếu của người dân Việt khi mỗi mùa trăng về. Những chiếc bánh Trung thu tròn đầy, đẹp mắt. Như một lời tri ân, gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu. Với ý nghĩa tốt đẹp về sự đủ đầy, viên mãn.

Với những ý nghĩa đó, Trường Foods đã dành tặng hơn 100 set bánh Trung thu cho toàn bộ công nhân viên, mỗi công nhân viên 1 set bánh. Món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần to lớn. Mỗi xuất quà trung thu mà công ty gửi tặng là sự quan tâm sâu sắc. Là mong muốn mỗi nhân viên đều có mùa Trung Thu sum vầy, ấm áp bên người thân và gia đình! Đồng thời, thể hiện sự trân trọng nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Set bánh Trung thu và quà tặng cho các cháu nhỏ của công ty Trường Foods
Set bánh Trung thu và quà tặng cho các cháu nhỏ của công ty Trường Foods

Trung thu vẹn tròn cho các cháu thiếu nhi

Bên cạnh sét quà bánh Trung thu, Trường Foods còn gửi những món quà Trung thu đến các cháu thiếu nhi là con em các công nhân viên. Trường Foods đã trao tặng tổng cộng 390 quyển vở và 2.800.000 đồng tiền mặt cho các bé. Với mong muốn các con có một mùa trung thu đầy ý nghĩa, luôn ngoan ngoãn, vui khỏe, học tập tốt.  

Món quà tặng nhân dịp Trung thu, vừa mang tình cảm đặc biệt chân thành của Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời thực hiện chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ tốt nhất, để các công nhân viên yên tâm công tác, gắn bó, xây dựng Đại gia đình Trường Foods – luôn tràn ngập tiếng cười, vững mạnh và phát triển hơn nữa!

Một lần nữa kính chúc mọi nhà một Tết Trung thu đoàn viên, đủ đầy, hạnh phúc bên những người thân yêu!

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây 

 

5/5 - (1 bình chọn)