Tin tức & Sự kiện

15/01/2024

Trường Foods và Vinamika ký Kết Hợp Tác Phân Phối Bộ Sản Phẩm Quà Tết 2024

Công ty Cổ Phần SX&TM Trường Foods đã có buổi ký kết thoả thuận hợp tác phân phối sản phẩm Quà Tết cùng Công ty TNHH Vinamika Việt Nam. Cơ hội hợp tác lần này hứa hẹn cơ hội mang hương vị đặc sản Đất Tổ.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đặc sản vùng miền và cung cấp quà biếu tặng,.CERA Foods hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội lớn cho các sản phẩm Hộp quà Đặc sản từ Trường Foods. Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng lần hợp tác này sẽ lan toả các giá trị:.Truyền Thống, Cội Nguồn đến với mùa Tết Giáp Thìn của các gia đình và doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Danh mục Quà Tết Trường Foods

Cuộc hợp tác giữa Trường Foods và Vinamika.là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn cung ẩm thực và giải pháp quà biếu tặng. Trường Foods tin rằng Chiến dịch Quà Tết Năm Giáp Thìn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng,.mang tới những trải nghiệm thực sự ý nghĩa trong mùa lễ hội sắp tới.

Về CERA Foods – VINAMIKA: Thành lập từ năm 2015, CERA Foods – một đơn vị của Vinamika Việt Nam. Là một đối tác tiềm năng với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp giải pháp quà biếu tặng và đặc sản vùng miền.

Về Trường Foods: Thương hiệu Thịt Chua từ vùng Đất Tổ Phú Thọ. Trường Foods nổi danh với các sản phẩm “Ngon, Sạch, Lạ”.mang đậm dấu ấn và bản sắc quê hương.

Cùng xem thêm các hình ảnh của Lễ ký kết.

Rate this post