Hoạt động thương hiệu

29/12/2021

Trường Foods – Vinh danh chủ thể có sản phẩm đạt OCCOP cấp tỉnh

Ngày 22/12, Sở NN và PT nông thôn đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCCOP năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Và vinh danh các chủ thể có sản phẩm được công nhận sản phẩm OCCOP cấp tỉnh năm 2021.

Các chủ thể có sản phẩm đạt OCCOP cấp tỉnh năm 2021 được vinh danh

Vinh danh chủ thể tiêu biểu có sản phẩm được công nhận sản phẩm OCCOP cấp tỉnh.

Tại buổi lễ, Trường Foods tiếp tục có 3 sản phẩm được công nhận đạt phân hạng OCCOP 4* với số điểm cao nhất.. Đó là sản phẩm Nem sợi Trường Foods, Thịt chua Trường Foods vị tỏi ớt và Thịt muối Trường Foods.

Đồng thời, Trường Foods cũng được vinh danh là 1 trong những chủ thể tiêu biểu được công nhận sản phẩm OCCOP cấp tỉnh. Với 5 sản phẩm đạt phân hạng OCCOP 4* cấp tỉnh.  Gồm: Thịt chua ống nứa truyền thống, thịt chua vị truyền thống, Thịt chua vị tỏi ớt, Nem sợi sạch, Thịt muối Trường Foods.

Chương trình OCCOP là chương trình lớn, có tầm quan trọng.  Đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định ban hành Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm.  UBND tỉnh ban hành nhiều kế hoạch, văn bản để triển khai thực hiện. Trong quá trình triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo chặt chẽ của lãnh đạo các ngành.

Thông qua việc tiêu chuẩn hóa sản phẩm, hình thành các vùng sản xuất nông sản sạch, an toàn. Ứng dụng công nghệ cao; xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm…. nhằm góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn. Là giải pháp quan trọng để thực hiện nhóm tiêu chí về sản xuất, thu nhập, hộ nghèo trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Các sản phẩm được công nhận OCCOP 4* cấp tỉnh năm 2021

Nem sợi sạch Trường Foods

Nem sợi: Là sản phẩm được lên men từ thịt và thính. Nhưng ở đây thịt nạc và bì đều được thái chỉ dài rất mỏng thành những sợi mỏng. Khi trộn gia vị sẽ thấm rất đều. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngọt,vị chua bùi bùi từ thịt, mùi thơm của thính.

Nem sợi của Trường Foods đều được lên men  chín 100%.  Hoàn toàn tự nhiên và không sử dụng bất kì chất bảo quản nào. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nem sợi Trường Foods đáp ứng yêu cầu khắt khe để trở thành sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCCOP 4 *. Sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000. Nguyên liệu thịt sạch đạt chuẩn VietGap. Tự hào là sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do chính tay người tiêu dùng bình chọn.

Thịt Muối

Thịt muối là sản phẩm mới độc quyền chỉ có tại Trường Foods. Cũng là thịt lợn được lên men tự nhiên nhưng không phải thực phẩm ăn liền như thịt chua mà cần qua chế biến (chiên, rán,..).

Thịt muối là sự kết hợp giữa thịt ba chỉ đạt chuẩn VietGap cùng thính ngô xay. Để lên men tự nhiên 72h trong phòng ủ. Tạo nên 1 món ăn hoàn toàn mới lạ

Khi muốn thưởng thức món thịt muối , người ta phải lấy từng miếng thịt trong hộp ra cho lên chảo và chiên ngập dầu. Hoặc nướng trong lò sóng,tiếp đó cắt ra thành từng miếng nhỏ để thưởng thức. Miếng thịt khi rán lên phần bì sẽ giòn dai. Khi đưa lên tới miệng ,mang đậm vị béo ngậy của phần thịt mỡ và vị dai của phần thịt nạc. Món thịt muối chua khi ăn với cơm nóng thì có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất mà không ai có thể chối từ.

Thịt chua vị tỏi ớt 

Thịt chua vị tỏi ớt  là sản phẩm thịt chua được làm từ thịt lợn sạch chuẩn VietGap. Lên men chín 100%, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản cùng thính rang xay mịn. Sản phẩm có thêm hương vị của tỏi và ớt tươi tạo nên sự khác biệt về mùi vị so với các sản phẩm khác. Đây là sản phẩm đang chiếm đến 50% trên tổng doanh số công ty. Thịt chua vị tỏi ớt là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng thích ăn cay

Thịt chua ăn kèm cùng một số lá rau để dậy mùi thơm ngon như: lá mơ, lá sung, lá lộc vừng…. Vị chua chua đặc trưng của thịt kết hợp cùng với vị thơm của thính. Hòa quyện với vị cay của tương ớt và bùi của lá sung tạo nên món ăn đặc sản hấp dẫn vạn người mê.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

Rate this post