Quy Trình Sản Xuất

25/02/2022

Vì sao Thịt chua Trường Foods đảm bảo chín 100%

Thịt chua có phải làm từ thịt sống. Ăn thịt chua nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe, trẻ em có nên ăn thịt chua.Đó là câu hỏi của rất nhiều thực khách khi sử dụng thịt chua Trường Foods. Trường Foods luôn cam kết với khách hàng, thịt chua chín 100% , đảm bảo sức khỏe khách hàng. Vậy tại Trường Foods chúng tôi đã áp dụng quy trình gì trong sản xuất để mang đến cho khách hàng sản phẩm ngon đảm bảo chất lượng,cùng tìm hiểu nhé!

Thay đổi cách thức để phù hợp hơn với nhiều khách hàng

Thịt chua vốn là món ăn truyền thống của người mường Thanh Sơn. Xuất phát từ đời sống thiếu thốn thời xưa.Để bảo quản thịt được lâu hơn. Người Mường sáng tạo ra bằng cách lấy miếng thịt to được ướp với muối tinh và thính ngô say. Đựng vào trong những ống tre, ống nứa được lấy từ trên rừng. để dự trữ thịt được lâu hơn.

Vào đầu những năm 20, thịt chua được người dân tại Phố Vàng Thanh Sơn học cách làm và biến tấu trở thành một món ăn đặc sản phù hợp với nhiều thực khách hơn. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên phương thức để thịt sống lên men một cách tự nhiên.Điểu này khiến nhiều khách hàng vẫn rất e dè khi sử dụng thịt chua.

Thịt sau khi được áp chảo

Nắm bắt tâm lí đó của khách hàng, Trường Foods không ngừng nghiên cứu để thay đổi phương thức sản xuất. Làm sao để vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của món ăn, mà đảm bảo thịt chua được đảm bảo chín 100% . Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa mở rộng đối tượng sử dụng sản phẩm.

Áp chảo để đảm bảo thịt chín 100%.

Sau thời gian nghiên cứu, ứng dụng thử nghiệm. Trường Foods đã áp dụng công đoạn áp chảo trong sản xuất thịt chua. Việc áp chảo nhằm giúp thịt được khô hơn, khi lên men hạn chế việc thịt bị chảy nhiều nươc, ngấm gia vị thơm ngon hơn. Đồng thời, việc áp dụng kĩ thuật khắt khe trong công đoạn này.Đó là thịt áp chảo phải đạt tiêu chuẩn chín tới 70%, nhưng vẫn giữ được độ dẻo lòng đào của thịt.. Sẽ giúp thịt Qua quá trình lên men cùng thính ngô,đảm bảo chín 100%. Tương tự với thịt nạc, bì lợn cũng được tách riêng và khò chín tới. Để bì có độ vàng, giòn, và đủ chín qua quá trình lên men.Mọi quy trình sản  xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo quy trình vệ sinh ATTTP Quốc tế. `

Nguồn nguyên liệu sạch làm nên món thịt chua Trường Foods.

Bì được khò thơm vàng

Thịt lợn, nguyên liệu chính của món ăn này được Trường Foods nhập từ trang trại lợn sạch chuẩn VietGap. Trường Foods chỉ chọn những phần nạc thăn, nạc mông. Những phần thịt ngon nhất trên con lợn. Thịt lợn tươi mới làm nên những hộp thịt chua mang vị chua chua, giòn giòn ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu không thể thiếu giúp thịt chua lên men chua tự nhiên. Tạo nên mùi thơm thơm, vị béo bùi của món thịt chua Trường Foods đó là “thính”. Nguyên liệu làm thính cũng được Đất Tổ chọn lọc và qua khâu kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng. Thính phải được làm từ ngô, gạo nương, sơ chế sạch sẽ. Rang trên lửa vừa phải sau đó xay mịn màng. Trộn đều thịt nạc, bì và thính theo công thức phù hợp. Để tạo nên món thịt chua  hấp dẫn vạn người mê.

Nguyên liệu, quy trình sản xuất đạt chuẩn.Đồng thời không ngừng nghiên cứu đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Foods luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

 

 

 

 

Rate this post