Tin tức & Sự kiện

07/05/2022

Cộng tác viên Trường Foods sẽ được hưởng chính sách 3K 

Khi trở thành cộng tác viên Trường Foods, bạn sẽ được hưởng chính sách 3K từ công ty. Không cần bỏ vốn, không cần ôm hàng, không cần trực tiếp đi giao hàng.

XEM THÊM:

Không cần bỏ vốn

Khi kinh doanh mặt hàng nào cũng vậy, bạn cũng cần phải bỏ một số vốn nhất định để nhập hàng. Nhưng với Trường Foods thì không. Khi trở thành cộng tác viên chính thức của công ty bạn không cần phải bỏ vốn.

Việc bạn cần làm là kết nối người mua đến với công ty. Công ty sẽ chiết khấu % lợi nhuận nếu như cộng tác viên bán được hàng hóa, sản phẩm.

Với chính sách này từ công ty, dù bạn có rất ít vốn nhưng cũng có thể đầu tư kinh doanh được và hơn hết bạn có thể kiếm được lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu rủi ro mất tiền nếu trong trường hợp nào đó bạn không thể tiếp tục kinh doanh buôn bán được nữa. 

Không cần ôm hàng

“Ôm hàng” là hai từ mà những người kinh doanh nghe không thôi đã sợ rồi. Bởi nếu trường hợp làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió không sao nhưng cũng có những sản phẩm chỉ có độ HOT nhất thời. Hết “thời” chắc chắn mặt hàng sẽ khó bán, người ôm hàng sẽ khóc ròng. Hàng không đẩy được, tiền thì nằm đó và có nguy cơ sẽ mất trắng.

Nhưng khi trở thành cộng tác viên Trường Foods bạn sẽ không cần phải lo lắng đến trường hợp đó. Bởi khi trở thành cộng tác viên Trường Foods bạn sẽ được hưởng chính sách Không cần ôm hàng từ công ty. Dù bạn có bận việc không có nhiều thời gian kinh doanh cũng không lo hàng tồn.

Không cần trực tiếp đi giao hàng

Giao hàng cũng là một vấn đề nan giải của nhiều người kinh doanh. Bởi không phải ai cũng có ship ruột, có nơi gửi hàng uy tín hay đơn giản là có nhiều thời gian để đóng gói hàng hóa vận chuyển cho khách.

Thấu hiểu được điều đó, Trường Foods đã đưa ra các chính sách đãi ngộ dành cho cộng tác viên Trường Foods đó là không cần trực tiếp đi giao hàng. Khi bạn có đơn hàng, công ty sẽ trực tiếp xử lý và gửi đơn hàng đi cho bạn. 

Khi trở thành cộng tác viên Trường Foods bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.
Khi trở thành cộng tác viên Trường Foods bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Quyền lợi của cộng tác viên

Ngoài quyền lợi, chính sách 3K trên. Khi trở thành cộng tác viên Trường Foods bạn còn được nhận rất nhiều các quyền lợi khác như:

Được hưởng chính sách giá như Đại Lý chiết khấu từ 25 – 30% so với giá bán lẻ (có bảng báo giá đính kèm). 

Được thưởng doanh số cộng dồn các đơn hàng phát sinh trong tháng theo mốc thưởng.

Hỗ trợ từ công ty

Hỗ trợ cung cấp thông tin, hình ảnh, video và bài viết về sản phẩm

Hỗ trợ quy trình bán hàng và tài liệu hỗ trợ việc bán hàng

Hỗ trợ cộng tác viên biển bảng quảng cáo tại điểm bán (tùy vào sản lượng)

Yêu cầu đối với cộng tác viên 

Không bán phá giá công khai so với giá niêm yết trong bảng báo giá của công ty.

Gửi thông tin địa chỉ điểm bán hoặc link tài khoản đăng bán hàng để Trường Foods đăng ký mã cộng tác viên.

Được chiết khấu khi doanh số báo đơn đạt 20 sản phẩm/tháng

Cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mại của công ty dành cho khách lẻ để tư vấn quyền lợi cho khách.

Bán độc quyền các sản phẩm của công ty sản xuất mang thương hiệu Trường Foods không bán các sản phẩm cùng loại mang thương hiệu khác.

Ưu điểm khi trở thành cộng tác viên Trường Foods

Lợi nhuận cao

Rõ ràng công việc kinh doanh là con đường thu nhập không giới hạn. Nhưng bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao hay không còn tùy  thuộc vào khả năng bán hàng, giao tiếp, tư vấn bán hàng. Bước đầu chắc chắn sẽ khó hơn những con đường khác, nhưng khi có tên tuổi, có lượng khách hàng ổn định thì chắc chắn thu nhập của bạn sẽ “không ổn định” tí nào.

Không mất vốn đầu tư, không ôm hàng

Khi gia nhập vào đại gia đình của Trường Foods, bạn không cần bỏ vốn và ôm hàng. Điều đó có nghĩa là dù bạn không có vốn nhưng cũng có thể đầu tư kinh doanh được và vẫn kiếm được lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu rủi ro vốn đọng, tồn hàng. 

Không tốn nhiều thời gian

Đối với cộng tác viên bán hàng online hay off thì bạn có thể bán hàng bất cứ thời gian nào khi rảnh, bất cứ ở đâu. Công việc này không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Bởi nhưng khó khăn nhất như hình ảnh, nội dung sản phẩm, video đã được Trường Foods cung cấp đầy đủ. Bạn chỉ cần đăng bài và tư vấn bán hàng, chốt đơn, mọi thứ khác đã có công ty lo.

=>> Tìm hiểu thêm về Thịt Chua Trường Foods  tại đây. 

=>> Liên hệ để trở thành nhà Phân Phối của Trường Food: 0210.2225.666.

=>> Page chính thức của công ty tại đây

=>> Đăng ký kênh youtube tại đây. 

2.7/5 - (3 bình chọn)