Đời Sống Xã Hội

27/12/2019

Hội nghị xúc tiến sản phẩm du lịch Phú Thọ

Ngày 26/12/2019, sở văn hóa thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị xúc tiến sản phẩm du lịch và trao giải cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ 2019

TIN LIÊN QUAN:

hội nghị xúc tiến du lịch

Sau 7 tháng phát động Cuộc thi Thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch, Ban tổ chức tiếp nhận 66 sản phẩm và bộ sản phẩm. Nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại và thân thiện với môi trường.

Cuộc thi nhằm phát huy khả năng và tinh thần sáng tạo nghệ thuật của các tổ chức, cá nhân vào việc tham gia sáng tác, thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch; tạo động lực cho việc sản xuất, nâng cao chất lượng, tạo thế cạnh tranh ra thị trường đối với sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Phú Thọ góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động, tận dụng được nguyên liệu tại địa phương và đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Cuộc thi còn giúp phát hiện, tôn vinh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm hàng lưu niệm, quà tặng có chất lượng cao, mẫu mã đẹp phục vụ cho hoạt động du lịch, kích cầu chi tiêu của du khách khi đến tỉnh Phú Thọ cũng như đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Phú Thọ đến đông đảo quần chúng nhân dân và khách du lịch.

thịt chua

Hội nghị xúc tiến sản phẩm du lịch tạo cơ hội cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh quà tặng lưu niệm, làng nghề, HTX, các cơ sở kinh doanh, giới thiệu sản phẩm du lịch tại khu, điểm du lịch của tỉnh; các doanh nghiệp, nhà hành, khách sạn trên địa bàn trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

trao thưởng thịt chua

Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các sản phẩm quà tặng lưu niệm du lịch; trao 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho sản phẩm quà tặng sản vật

Trường Foods vinh dự đạt giải 3 trong cuộc thi lần này với bộ sản phẩm quà tặng mang tên: Hộp quà tặng thịt chua “Đặc sản miền đất tổ”  vô cùng sang trọng. Vừa mang được bản sắc quê hương vừa mang lại cả giá trị vật chất lẫn tinh thần.

thịt chua phú thọ

Thịt chua Trường Foods – Mang cả tinh hoa dân tộc trong từng sản phẩm 

 

 

4/5 - (1 bình chọn)